#1 #2
58.2K 171 23

Ông bố hiếp dâm bạn gái của thằng con trai

Hôm đó cô gái xinh đến nhà bạn trai mình, khi đến nơi thì không có ai ở nhà chỉ có mỗi em và anh nên điều đó khiến cho cả hai vô cùng vui vẻ và sung sướng khi có những giây phút gần gũi nhau như thế này. Nói chuyện sau một hồi, anh bạn trai nhanh chóng đi ra ngoài mua đồ để lại em gái Minori Kawana một mình ở nhà. Em bèn đi tắm thì không ngờ lúc đó bố anh đi về, lão khá mệt với công việc bên ngoài thì bỗng nhiên nhìn ngắm thấy được thân hình nóng bỏng hấp dẫn của cô gái trẻ đẹp trong phòng tắm khiến cho ông bị kích thích. Cảm giác khi đó dường như nóng lên mỗi lúc một dâng cao. Gã ta chờ đợi cô con gái ấy tắm xong đi ra ngoài thì ông lao đến không ngừng hôn đều lên cơ thể nàng gái xinh, cảm giác ham muốn dục vọng như bùng lên mãnh liệt khiến cho cô em lên đỉnh phê không thể tả.

Em biết mình đang sướng nhưng miệng vẫn không ngừng kêu “đừng” nhưng điều đó làm cho ông lão càng hưng phấn hơn. Ông cúi người mình xuống dưới vui vẻ bú lấy bộ ngực khủng nàng trong mồm sung sướng thỏa mãn, kích thích cái lồn làm cảm giác được mang đến cho nhau như dâng cao thêm rất nhiều. Em vui vẻ bú liếm lấy con cu ông sung sướng, bởi trong cơn phê cô không còn nhận thức được những hành động của mình.

Khi không thể nào sướng hơn, nàng vui vẻ được chàng đụ con cu đó vào trong lồn. Con cặc chàng như khai phá vào âm hộ đó mỗi lúc một mãnh liệt, em xinh tươi được chàng nắc đều nhịp đút lấy con cặc xnxx viet khai phá âm hộ cả hai đều rên rỉ liên tục, miệng ông không ngừng nói từ ngữ khẩu dâm khiến cho cô em dần lên đỉnh cực phê. Quả nhiên đây có thể xếp vào những bộ phim sex hay nhất mọi thời đại với kỹ năng làm tình điêu luyện.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay