#1 #2
70.4K 250 36

Ông bố hiếp dâm bạn gái của con trai

Có 3 người đang nói chuyện nối nhau tại phòng ăn về một chuyện phim sex không che gì đó. Diễn viên chính xinh như búp bê trong bộ quần áo học sinh. Ông bố nhìn ngực và mông cô mà thèm khát đã đẩy cô vào phòng ngủ và phang. Kana Momonogi dãy dụa đẩy gã ta ra nhưng bị ông xé tan áo đồng phục trắng và mút ngấu nghiến bâu ngực mình.

Hắn đã dâm dê liếm từ ngực tới bím của một em. Cuối cùng em không thể chống cự lại. Càng chống cự anh càng ham muốn phải có được cô. Sức con gái làm sao có thể thắng nổi một thằng đàn ôn. Em liền gào thét và chống cự trong tuyệt vọng. Đành phải chấp nhận để mặc ông phịch và hành hạ mình. Nàng bị hành hạ tới khi ông kia xuất tinh bắn phụt tinh lên mông của nàng. Nàng nằm đó uất ức rồi chỉ biết khóc.

Lúc sau khi đang ngồi nói chuyện cùng vợ chồng anh, anh ta đã cố ý dùng chân sờ vào háng của gái xinh nhưng nàng không dám gào thét mà chỉ chịu đựng. Lúc đang rửa bát nàng nhìn thấy cặp vợ chòng nói chuyện rất vui vẻ nhưng sau đó ánh mắt của hắn chông đổ về làm gái xinh sợ hãi. Đang rửa bát em lại bị ông chồng ra sờ mông và liên tục làm trò đồi trụy ngay sau lưng vợ. Một hôm đang mặc quần áo chuẩn bị đi học ông lại xông vào phòng và lại sờ bím cô bóp bú em.

Lần này em không còn kháng cự nhiều như trước vì cô biết có kháng cự cũng không thành công. Lần này gã ta bắt nàng phải mút cu mình nhưng nàng nhất định không mút, ông cố tình ấn con chym của mình vào mồm bắt em phải mút. Anh ta cứ đút vào rồi nhấp nha nhấp nhô trong mồm khiến cô định bỏ chạy nhưng anh ta đã dùng cavat của áo nàng và trói em lại. Các bạn hãy cùng theo dõi tiếp bộ phim để xem ông ta đã làm những trò gì nữa đối với cô gái nhé!

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay