#1 #2
322.6K 208 37

Ông bố chống muốn địt con dâu phê tới đỉnh

Phim sex hay ông bố chồng đụ địt con dâu phê tới đỉnh. Nàng ta luôn luôn phải tuân theo bất cứ quy tắc nào trong gia đình này để có thể hài lòng được ông bố chồng khó tính và cứng ngắt. Kể cả việc chồng cô cũng nhiều khi muốn nói đỡ cho nàng lắm nhưng mà lại hoàn toàn bị ông ta chặn hết lại. Tuy nhiên với từng ấy khó khăn thôi thì hoàn toàn không thể nào mà làm khó được cả hai vợ chồng cả.

Nhất là khi nàng ta đã nhìn thấy ông thực sự đối xử tệ bạc với chồng phim sex mình. Thì cô dường như đã chắc chắn là một điều rằng, người con gái này sẽ phải tự giác đứng lên và đấu tranh lấy lại cho quyền lợi của bản thân mình. Tuy nhiên lão ra lúc ban đầu khi gây khó xử cho cô như thế, cũng chỉ là vì mục đích để thu hút sự chú ý của nàng mà thôi. Bên cạnh đấy nàng ta hằng ngày còn phải đến phục vụ ông từ việc lau dọn cơ thể, cũng như là chăm sóc cho làn da bên ngoài của lão.

Bởi vì ông ta quá lười để có thể tự dùng tay mình mà lau dọn. Cứ vậy mà từng chút từng chút một, lão đề xuất ra việc mà ả phải làm ngay hôm nay trước khi đi vào phòng. Nàng phải lột hết toàn bộ quần áo ra chỉ để lại duy nhất đúng bộ đồ lót trước khi bước vào đây thôi. Chầm chậm từng chút từng chút một, ả ta dùng lưỡi của mình để đảo chiều xung quanh hết cả quan niệm cũng như cây dương vật của hắn.

Biết ngay lúc cô vừa mới chạm vào người thì những điểm thiết yếu đều đã cứng hết cả lên rồi. Nếu như nàng đưa sâu chiếc lưỡi đó vào trong khoang miệng của lão hơn lùng sục giống như một con chó háu đói thì ông sẽ thưởng thêm.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay