#1 #2
470.1K 327 91

Ông bố chồng khoẻ mạnh thịt cô con dâu dâm loàn

Hôm nay lại thêm một đêm nữa vợ chồng họ lại nghe âm thanh rên rỉ phát ra từ phía căn phòng ngủ của bố chồng. Từ ngày ông ta có vợ mới đến giờ thì Matsuri Kiritani và chồng thường xuyên chứng kiến cảnh bọn họ âu yếm vào ban ngày, mãnh liệt vào ban đêm. Nàng là một người con gái có khá nhiều ham muốn về tình dục và tình yêu, thấy họ như thế bản thân nàng cũng thấy có một chút ganh tị khi chồng mình lại không được như vậy.

Thêm phim sex my cái lồn đẹp tuyệt vời còn hơn em ấy nữa đây.

Anh ta khá lạnh nhạt với vợ của mình kể từ ngày kết hôn đến bây giờ, chính vì sự lạnh nhạt của anh ta mà cô đã phải đem lòng ganh tị với bố mẹ chồng của mình. Chứng kiến cảnh họ thường xuyên nồng nhiệt như thế nàng lại càng trở nên thèm khát nhiều hơn. Không chỉ muốn được như bọn họ, cô vợ trẻ bắt đầu thèm khát được một lần ở bên ông bố chồng mạnh mẽ của mình, thấy ông mãnh liệt mỗi đêm với người đàn bà kia làm cho nước lồn trong cô cứ mãi chảy ra một cách không tự chủ được nữa.

Ngay khi chồng đi làm và bà mẹ chồng cũng đi công việc một vài ngày thì lúc này cô ta phải tận dụng cơ hội tấn công bố chồng của mình. Ông có khá nhiều ham muốn trong tình dục, nhưng vì sợ chuyện chịch với con dâu bị bại lộ sẽ không hay ho cho lắm nên ông đã từ chối con dâu của mình. Nhưng làm sao có thể ngăn cản được sự thèm khát của một người phụ nữ đang có rất nhiều ham muốn như nàng. Nhìn thấy con cặc to lớn dẻo dai của ông bố chồng làm cho nàng như trở nên điên cuồng đuổi theo ông ta năn nỉ được chịch cho bằng được.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay