#1 #2
313.3K 56 29

Nứng quá đụ luôn với bố chồng dâm đãng

Chẳng hiểu vì cái lý do nào đó rất đỗi khó hiểu mà người con gái tên là Rika Tsubaki này lại dâng hiến thân thể của mình cho gã bố chồng của nàng ta nữa. Xem xét lại các yếu tố khác nhau và có thể dễ dàng hiểu được một điều rằng vì chính người chồng của nàng ta dẫn đến câu chuyện như ngày hôm nay đây, vì hắn ta thật sự là một tên yếu sinh lý không làm nên trò trống gì cả nên làm cho người đàn bà này hụt hẫng đi rất nhiều lần. Thật sự mà nói thì chẳng thể tin được có một ngày cô lại vã quá mức và làm ra cái trò bẩn thỉu vô liêm sỉ như thế này nữa.

Vốn dĩ ban đầu thì ả Tsubaki chọn cách thủ dâm là một phương thức tạo ra sự sung sướng cho bản thân của mình nhưng chẳng hiểu vì lý do gì đó mà ả ta đã không làm như vậy nữa mà mong muốn được mây mưa sung sướng cùng với người bố chồng của mình cơ. Nàng đi tới bên cạnh và không nói thêm một lời nào nữa rất nhanh chóng ngay sau đó đã áp sát ông ta vào góc tường rồi cứ như vậy mà hôn ngấu nghiến mặc cho lão ta đang trợn jav hd tròn hết cả mắt lên vì sốc bởi không thể tin được lại có một ngày cô con dâu lại làm vậy với chính mình.

Cái việc cảm thấy sốc ấy diễn ra không quá lâu khi một lúc sau đó thì hắn cũng đã hòa nhịp tham gia trò chơi đầy mê hoặc này rồi, ôm chặt cô con dâu kia vào lòng của mình và cứ như thế mà hôn ngấu nghiến như muốn cấu xé nàng ra từng mảnh luôn vậy, cảm giác thật quá đỗi mãnh liệt nhưng thật sự mà nói thì cảm xúc thật điên rồ làm sao.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay