#1 #2
25K 29 12

Nứng lồn trước chàng người yêu trẻ tuổi

Dù là tuổi cũng đã khá cao, thế nhưng Runa Akasaka cho đến bây phim xes giờ vẫn luôn giữ được cho bản thân mình một cơ thể cực kì hấp dẫn và gợi cảm. Bất kì ai từng tiếp xúc với người phụ nữ này, họ cũng thường nghĩ cô ta không quá 30 tuổi, nhưng thật sự thì chẳng phải như thế, nàng đến nay cũng đã gần 40. Điều đặc biệt hơn là cô có một anh người yêu nhỏ tuổi hơn mình, với những người xung quanh, họ nghĩ mối tình của chàng trai này cùng với ả đàn bà ấy rốt cuộc cũng là vì tiền, nhưng thật sự chẳng phải như thế. Anh ta ra sức tán tỉnh người phụ nữ ấy suốt cả ngày tháng, trải qua một thời gian dài thì mới nhận được lời đồng ý của nàng.

Đến khi thời cơ đã chính mùi, cả hai quyết định mây mưa với nhau để tình cảm, thêm sâu nặng. Ban đầu khi mới lột quần thanh niên ấy ra, nàng có hơi thất vọng một chút khi trông nó cũng khá nhỏ nhắn, không có gì đặc biệt. Nhưng cho đến lúc vuốt ve nó một chút rồi đút vào miệng, con cu của chàng người yêu bà ta cương cứng lên nhanh chóng, đến lúc này thì kích thước thật sự của nó mới được hiện ra ngày càng rõ hơn. Sự dâm dục tỏng lòng ả đàn bà này cũng dần tăng cao khi nhìn thấy nó hấp dẫn như thế.

Cái miệng cô ấy như muốn há rộng ra thêm nữa để có thể đút con cặc ấy vào sâu hơn trong cổ họng mình, cảm giác khi ngậm nó trong miệng quả thật là rất tuyệt. Nó tuyệt đến mức khiến cho cô ả cảm nhận được, nước lồn trong bím mình lúc này cũng đang bắt đầu rỉ ra từng chút, đó là dâm thuỷ chứng tỏ cho cơn nứng lồn của nàng lúc này.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay