#1 #2
52.4K 143 16

Nữ tu sĩ nứng lồn thèm địt trai

Tsubomi là một thánh nữ làm việc tại nhà thờ, nàng đã tu 32 năm nhưng với gương mặt xinh đẹp đã khiến bao chàng trai say đắm. Hôm nay có một chàng trai đến xưng tội, hai người ở trong một căn phòng kín nên hắn ta đã đè cô ra cưỡng hiếp. Thân hình cường tráng ôm chặt lấy cơ thể xinh đẹp của cô. Bàn tay liên tục bóp vào bầu ngực to tròn đang ẩn nấp bên trong áo lót. Hắn banh hai chân nàng ra đưa mặt vào liếm qua cái đũng cần mỏng manh, buông những lời dâm dục dụ dỗ người đẹp. Ngón tay di chuyển dọc lỗ lồn tạo cảm giác kích thích mặc kệ sự cự tuyệt.

Áo lót nàng bị kéo xuống để hắn thỏa sức bú mút hai đầu ti hồng hào. Con cặc to cứng đang liên tục cọ xát với lồn đẹp. Lập tức anh cởi luôn quần lót nàng ra rúc mặt bú liếm ngon lành. Ôi cái lồn tuyệt vời tươi mới khiến hắn nứng lên rất nhiều. Lưỡi thành nghề đá vào bên trong lỗ đầy nước. Tiếng rên của thánh nữ càng to hơn khi ngón tay chọc ngoáy sâu vào bên trong lồn cảm nhận sự ẩm ướt. Lồn khít tiếp nhận hai ngón tay chọc ra chọc vào đầy sung sướng. Con cặc to bự đưa đến trước mặt bắt ép em gái bú lấy nó. Trai lạ không thể chịu đựng được nữa liền đút con cu vào bên trong âm hộ.

Ở nhiều tư thế họ đụ nhau mãnh liệt vô cùng, sự sung sướng thỏa mãn tràn ngập cơ thể họ. Đụ được một lúc thì hắn xuất tinh đặc sánh phim sex jav vào miệng cô. Bởi vì tình dục trong người nàng đã được thức tỉnh nên sự thèm muốn luôn tràn ngập. Những lần sau họ làm tình rất nhiều lần tuyệt vời hơn nữa. Bộ phim sex top này sẽ làm hài lòng mọi người, hãy xem ngay nhé.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay