#1 #2
417.1K 355 150

Nữ sinh vú to và gã bắt cóc tốt bụng

Xem sex bắt cóc và hiếp dâm em nữ sinh vú to Nhật Bản hưng phấn mọi kiểu. Người đàn ông này trở về nhà với một vẻ mặt vô cùng hoảng hốt chính bởi vì anh ta đang làm một chuyện thật sự kinh thiên động địa. Anh vì quá yêu cô nữ sinh trẻ Hinata Koizumi mà đã liều mình bắt cóc nàng về nhà và giam giữ. Anh là một người đàn ông bình thường không giàu có, không có gì đặc biệt. Nhiều lần tiếp cận nhưng không thể vì nàng là con gái của một gia đình giàu có. Chính vì vậy mà anh phải dùng đến kế sách này để mong có thể được ở bên cô ấy dễ dàng hơn.

Anh không hề nghĩ rằng mình sẽ hãm hiếp jav online người con gái đó vì bản thân anh chỉ muốn tiếp cận và thổ lộ cho nàng biết tình cảm thật sự của mình mà thôi. Cô gái này ban đầu cũng khá sợ hãi khi bị bắt nhốt bởi một người đàn ông trưởng thành mình không quen biết, nhưng thời gian sống chung với ông ấy, nàng nhận ra một điều rằng ngoài chuyện bắt cóc ra thì hắn không hề làm bất cứ điều gì làm hại đến thân thể và sức khỏe của mình.

Hãm hiếp em nữ sinh vú to đẹp

Nàng vẫn được tắm rửa sạch sẽ, mặc quần áo mới, ăn uống ngon miệng. Dần dần cô cảm nhận được tình cảm của anh và chấp nhận điều đó. Hai người họ tuy chênh lệch tuổi tác với nhau rất nhiều, nhưng vì tình yêu nàng đã chấp nhận làm vợ của anh ấy mặc dù bên ngoài gia đình cô vẫn đang hết sức tìm kiếm con gái bị bắt cóc của mình. Tuy vẫn còn là một cô nữ sinh nhưng nàng hiểu bổn phận của một người vợ là gì. Không còn lo lắng bị gia đình cấm cản, cô gái trẻ dâng hiến cái lồn trong trắng của mình cho người đàn ông này vì tin rằng ông sẽ là người cho mình một cuộc sống ý nghĩa.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay