#1 #2
329.4K 223 131

Nữ nhân viên văn phòng lồn nhiều nước tài năng

Xem sex javhd chịch đụ gái văn phòng mê mệt gần chết. Anri Tachibana từng khiến cho những người đồng nghiệp trong công ty mình phải thán phục trước tài năng bán hàng xuất chúng của nàng. Cô vào làm trong công ty môi giới bất động sản này không được bao nhiêu lâu nhưng thành tích lại tốt hơn những người đi trước rất nhiều. Không phải vì cô có cái duyên với nghề này mà thực sự thì nàng có chiêu trò riêng cho mình mà khi dùng đến điều đó thì khả năng bán được nhà của nàng sẽ rất cao.

Vẫn như mọi ngày, nàng ăn mặc khá lịch sự đến nhà khách hàng có tiềm năng mua nhà để giới thiệu cho họ những căn hộ bên công ty mình đang bán. Nhận thấy trong nhà chỉ duy nhất có một người đàn ông nên cô đã biết được tỷ lệ thành công hôm nay của mình khá cao. Thực ra thì chiêu trò của nàng không phải ai làm được, chỉ những người phụ nữ có thân hình siêu gợi cảm và bản tính cực kì dâm dục như nàng mới có thể làm được điều đó.

Đụ địt gái công sở cực dâm

Cô đưa cho chàng trai ấy coi một vài hình ảnh về căn nhà mình đang bán và sẵn sàng khoe luôn bộ ngực nóng bỏng của mình cho người đàn ông ấy dễ dàng thấy hơn. Anh ta chỉ còn biết gật đầu và thỏa thuận sẽ mua nhà với nàng trong khi chẳng biết được căn nhà mình định mua có kích thước diện tích như thế nào.

Thứ khiến anh quan tâm nhất bây giờ chính là bầu vú khiêu dâm của nàng, khi đã chốt được đơn hàng, cô thưởng cho người khách hàng của mình thân thể tuyệt vời này. Đó cũng chính là sở thích của nàng, cô rất thích được làm tình mỗi ngày với nhiều người đàn ông khác nhau nên chuyện này khá thích hợp với con người như nàng.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay