#1 #2
17.6K 46 8

Nữ nhân viên thèm tinh dịch đàn ông

Môi trường công sở khá khiêu dâm, và cả hai người dường như bị say tình. Karen Kaede đặt tay lên gáy đối phương và kéo nó xuống. Đây là tín hiệu để chàng nâng đầu nàng về phía trước. Môi bọn họ chạm vào nhau rồi hôn nhẹ. Sau vài phút, đôi tình nhân hôn nhau điên cuồng. Lưỡi của cả hai ngoáy vào nhau rồi đớp ngấu nghiến. Tư thế hiện tại đối với ngàng có chút không thoải mái, cho nên người đàn ông đã sớm nằm ở trên giường để không đứt đoạn hôn. Trong khi hôn, tay chàng bắt đầu khám phá lưng cũng như ngực qua cái áo phông mỏng dánh.

Người con gái đang bị say tình, nhưng chàng trai hơi miễn cưỡng cởi bỏ quần áo của cô ấy. Sau một nụ hôn thắm thiết trong 10 phút, cả hai dứt tình và chia tay nhau. Cả hai đều không nói gì trong một phút. Sau đó, nàng phá vỡ sự im xxx viet sub lặng và nói, “Anh có cảm thấy đói không?” Nam thanh niên gật đầu đồng ý. Cô đứng dậy và đi vào bếp chuẩn bị đồ ăn. Bé gái bắt đầu thái rau. Anh chàng đi vào bếp khi đang đứng sau lưng. Mông bé gái từ phía sau đang mời gọi, nhưng nam thanh niên đã kiểm soát được bản thân. Chiếc áo phông bị rộng ra, lưng lộ ra một chút, anh không thể ngăn mình lại.

Chàng đi sau để thổi làn khí ấm áp gần cổ và vai nàng. Điều này mang lại cho bé gái một cảm giác ngứa ran. Chàng đặt lưỡi mình lên cổ và di chuyển trên cổ, lưng cho đến gần tai cô ấy. Điều này khiến người con gái dâm đãng nổi da gà. Tôi đưa tay ra phía trước để giữ chặt bộ ngực của cô ấy. Đôi nam nữ dâm loàn bắt đầu xoa bóp chúng trên áo phông của đối phương. Qủa phim sex còn chất lượng hơn mấy thước phim trên xvideo.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay