#1 #2
203.7K 137 46

Nữ hàng xóm xinh đẹp quyến rũ dâm dê

Cuộc sống của một người sống độc thân như anh thì chỉ quanh quẩn suốt ngày ở nhà, trò chuyện với bạn một tí rồi lại làm những công việc hết sức bình thường trong ngày nghỉ cuối tuần của mình. Nhưng kể từ khi vợ chồng của anh hàng xóm mới dọn về đây sống, ngày cuối tuần của anh thật sự thoải mái hơn rất nhiều. Điều đặc biệt mà anh nhận được ở đây chính là cửa sổ phòng họ hướng thẳng đến cửa sổ nhà anh. Từ một khoảng cách như thế nhưng có thể hoàn toàn nhìn thấy mọi thứ bên trong nhà họ một cách vô cùng dễ dàng.

Điều đó đã khiến cho ngày cuối tuần của anh đã không còn nhàm chán nữa. Thay vì tìm một nơi nào đó để cùng tụ tập với lũ bạn của mình thì anh lại chọn việc ở nhà để nhìn ngắm nữ hàng xóm xinh đẹp ấy. Biết nàng có chồng nên anh chỉ có thể ngắm nhìn từ xa mà không dám thổ lộ tình cảm thật sự của mình với nữ hàng xóm Eimi Fukada.

Phim sex jav hd đụ gái xinh ăn mặc hở hang khiêu gợi.

Sex Nhật đụ nữ hàng xóm xinh đẹp quyến rũ

Nàng đúng là một người phụ tuyệt vời, vì nghĩ rằng ở nhà sẽ không ai nhìn thấy nên cô ấy dọn dẹp nhà vô cùng tự nhiên mà chẳng hề quan tâm về việc ăn mặc hở hang của mình, nàng khiến cho anh hàng xóm của mình đã có được những lúc nhìn ngắm thân thể ngọt ngào của cô ấy dễ dàng hơn rất nhiều.

Chỉ đứng nhìn ở một nơi xa như vậy mà anh đã thật sự rất hưng phấn khi nhìn thấy cơ thể của nàng, lòng chàng luôn tự nghĩ rằng nếu như được một lần chạm tay vào con người ấy thì chắc chắn anh sẽ trở nên rất sung sướng. Điều này khiến cho anh phải cố gắng dùng hết can đảm của mình để gạ gẫm cô ấy khi chồng nàng đi công tác.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay