#1 #2
25.2K 89 23

Nữ gia sư trẻ đẹp kèm tại nhà

Cô nàng này đang là sinh viên đại học, công việc thu nhập khác của cô chính là làm gia sư, nhưng không phải là gia sư bình thường. Nàng gái chính là Kana Momonogi, một khuôn mặt ưa nhìn và bộ ngực to tròn cô sở hữu mỗi lần đi nó như thế mà nhấp nhô lên xuống khiến cho bao nhiêu anh chàng đều say mê muốn làm tình chung với nàng nhiều hơn. Hôm đó em đang dạy lấy cậu học sinh lớp 12 ôn thi, thân hình hấp dẫn cô gái đủ tự tin làm cho chàng nứng lên. Em nói chuyện không quên những hành động dâm đãng khiêu gợi mình đến cậu. Khi biết anh đã nứng lên rồi hỏi chàng có muốn xxx với mình hay không thì bỗng nhiên em gái đều đồng ý lấy điều đó. Cô di chuyển đưa những ngón tay mình chạm vào đũng quần của cậu trai rồi cởi nó ra từ từ, mảnh vải quần đi xuống dưới hiện rõ một con cặc đang nứng. Em vui vẻ cầm nó đưa vào trong miệng rồi bú liếm thỏa thích.

Con cặc hưởng ứng bằng cách nứng lên hơn nữa, còn anh thì nâng lên nhấp nhô con cặc mình dành cho nó tiến sâu hơn vào bên trong miệng của cô gia sư mình. Cảm giác lúc này sướng không nói thành lời, nàng vui vẻ cầm con cu rồi liếm xung quanh đầu khấc con cặc, cảm giác đó tê dại khiến cho anh ngồi không vững.

Chàng trai muốn cho cô giáo mình sướng hơn nên đã đút những ngón tay vô trong âm hộ cô gái ấy. Ban đầu một ngón rồi sau đó thêm các ngón tay khác đi vô trong làm cho em điên dại lên đỉnh phê không nói thành lời. Cảm giác sung sướng làm cho cả hai lên đỉnh, chàng được anh đụ nhanh những cú nhấp đâm sâu vô tận điểm G cực sướng. Và những lần học sau đó không đơn thuần là ôn thi mà là ôn luôn cách đụ nhau như thế nào.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay