#1 #2
393.7K 121 60

Nhớ lại khoảnh khắc địt nhau thời học sinh

Hiện giờ tuy đã là một người phụ nữ có chồng, là một người nội trợ đảm đang nhưng Azusa Onuki không bao giờ quên được hồi ức thuở học sinh của mình. Giờ đây, khi đã là một người phụ nữ trưởng thành, hằng ngày nàng phải cắm đầu vào bếp núc, sau đó là dọn dẹp nhà cửa rồi nấu ăn chờ đợi chồng về cùng ăn uống. Những chuỗi ngày tuổi trẻ của nàng cứ thế trôi đi. Ngồi thẫn thờ trên chiếc bàn ăn trong nhà, người phụ nữ này lại nhớ về những điều tuyệt vời khi mình vẫn còn là học sinh.

Thời ấy, khi còn đang là một cô nữ sinh xinh đẹp theo học trong môi ngôi trường nội trú. Tuy ở đây đã ngăn cấm nam nữ gặp nhau nhưng nàng vẫn có thể có được một khoảng thời gian riêng để tìm hiểu và hẹn họ với anh bạn cùng khối với mình. Chàng ta phim sex vn là một tên khá cá biệt trong trường với nhiều trò quậy phá, nhưng đổi lại anh ta lại vô cùng đẹp trai khiến người con gái như nàng đem lòng yêu thương từ lúc nào không hay.

Sex không che địt nhau với em học sinh lồn đẹp

Một người con gái bình thường như nàng mà lại được anh ấy đồng ý hẹn hò quả là một điều rất vui sướng đối với cô ấy. Thế nên trong một ngày khi cả trường đều đã ngủ hết, anh ta rủ nàng đến một căn phòng riêng mà ở đó chỉ có hai người bọn họ để làm chuyện người lớn thì cô gái ấy cũng không ngại ngần từ chối.

Đúng thật tình yêu tuổi học trò là những ngày tháng nghịch ngợm quậy phá, mặc cho sự giáo dục của thầy cô và ba mẹ nhưng nàng vẫn quyết trao cho chàng trai ấy thứ tuyệt vời và quan trọng nhất thời con gái của mình, biết như vậy là sai nhưng vì quá yêu nên nàng chấp nhận đánh đổi tất cả mọi thứ.

Cảnh sex ghi lại một khoảnh khắc địt nhau thời học sinh của một cô gái nay đã có chồng rồi.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay