#1 #2
39.5K 77 11

Người yêu bị ông anh địt nát bướm

Hôm nay Shihori Kotoi đưa bạn trai về nhà ra mắt bố và bàn tới chuyện sẽ kết hôn, cả hai đã chuẩn bị sẵn sàng cho tương lai. Cô đã kể về một vài người thân cho bạn trai mình nghe, giới thiệu cả người tiền bối thân thiết lâu năm của mình, là người cùng cô trưởng thành. Hôm ấy cả nhà vui quá nên đã ăn uống trò chuyện đến khi ai cũng say mèm, chồng tương lai đi về và bố thì đã ngủ, vị tiền bối xin về trước lúc đầu thì quay lại vì bỏ quên điện thoại. Thân hình nóng bỏng của cô gái trưởng thành làm cho cơn thèm thuồng dục vọng trong lòng anh ta trổi dậy. Kiếm mọi lí do để vào phòng cô và bắt đầu giở trò đồi bạn, cưỡng hiếp. Mặc cho cầu xin của cô em, hắn ta vẫn tiếp tục cưỡng bức để đáp ứng dục vọng của mình.

Đôi vớ dưới chân bị xé ra tan tành đôi chân trắng trẻo lộ ra vô cùng hấp dẫn,cặp ngực phía trên bị anh thô bạo bóp lấy rồi sex nhat ban khong che bú một cách ngon lành. Chiếc vú nhỏ nhắn kèm theo sự hồng hào khiến nó vô cùng dễ thương. Hắn ta còn thô bạo banh hai chân nàng ta để nhìn ngắm cái lồn xinh đẹp phía dưới, kéo chiếc quần lót sang một bên và được hắn liếm thật mạnh, sự kích thích sung sướng này đã khiến cô không kiềm chế lại được rên rỉ lên vài tiếng xấu hổ.

Không chờ lâu hơn nữa, anh ta cởi quần cầm lấy con cu của mình dứt khoát đâm vào lồn cô từ phía sau rồi đụ không ngừng nghỉ. Tư thế truyền thống được đổi, cô nằm ngửa ra và con cặc đâm hết vào trong âm đạo, nhịp điệu nhanh khiến người đẹp sung sướng không thể nào chống cự. Cả hai xxx từ dưới lên trên ở mọi ngóc ngách trong căn phòng, ở nhiều tư thế khác nhau đến khi anh ta cảm thấy thỏa mãn.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay