#1 #2
330.4K 197 125

Người cha hành hạ cô con gái xinh đẹp nóng bỏng

Xem sex Mỹ bố đụ địt nhau với cô con gái. Trên đoạn đường đi về nhà, người vợ liên tục càu nhàu về người chồng của mình, cô con gái thấy tội nghiệp cho người cha của mình. Trên chiếc ô tô, cô đã quay video móc lồn và ngực của mình và người cho người bố. Ông xem xong há hốc hết cả mồm, không ngờ con gái của vợ lại dâm đãng đến vậy. Về đến nhà, người vợ liền chạy lên phòng và làm việc, mặc cho chồng ở phòng ngủ một mình. Trong lúc đó, cô con gái lên phòng của họ và làm thỏa mãn cho cả hai bố con.

Bố loạn luân đụ con gái xinh đẹp

Cô vào phòng và bắt đầu rủ rê người bố làm tình với mình. Cởi quần bố ra và liếm láp vào con cu đã cương cứng từ lâu của bố. Với gương mặt loli và body của thiếu nữ 18, cô đã thuyết phục được bố. Sau một hồi bú liếm nhiệt tình, người bố nằm lên chiếc giường và cô con gái ngồi lên trên, cởi chiếc quần ngắn của mình ra và kéo quần lót lọt khe của mình ra, làm lộ cái lồn không lông và hồng hào. Đút con cặc nhẹ nhàng vào cái lồn dâm đãng của mình, cô sung sướng rên la rất nhiệt tình. Cố nhún ngày một mạnh hơn và rên to thành tiếng. Người bố dần thấy mệt, ông dần dần đổi tư thế để con gái nằm xuống và nhấn con cặc vào sâu hơn cái lồn non ấy.

Cô cũng cởi chiếc áo của mình ra, làm lộ một bầu ngực to tròn và tinh khiết, một bộ ngực trời phú. Từng đợt đẩy, chiếc ngực đó lại càng nảy mạnh hơn. Một tay ông bóp ngực, một tay xoa cái hột le của cô làm nàng sung sướng hơn bao giờ hết. Cảm thấy sắp lên đỉnh, người bố đưa con cu của mình đút vào miệng cô rồi đẩy mạnh, từng đợt tinh trùng bắn hết vào trong miệng cô.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay