#1 #2
545.3K 85 32

Ngửa lồn ra cho anh vét máng sung sướng

Chắc hẳn rằng cái cảm giác ngay lúc này đây không còn gì phê pha sung sướng bằng nữa khi người con gái tên là Hinako Mori này đang từng lúc được người đàn ông của đời mình mân mê phê pha sung sướng cùng cực làm sao. Hắn bế nàng trên tay và đưa về giường ngủ nơi quen thuộc của hai người bọn họ và thỏ thẻ vào tai của nàng ta rằng: Người yêu của anh ơi, thật sự giờ đây anh cảm thấy hạnh phúc và sung sướng làm sao khi chúng ta được làm tình cùng nhau đó, chắc cũng đã lâu lắm rồi hai đứa tụi mình không lếu lều cùng nhau nhỉ, ôi anh nhớ cái cảm giác đấy quá đi thôi nên giờ đây không chịu được nữa rồi.

Cùng xem sex jav vét máng lồn gái.

Mori nép vào lòng hắn ta và thỏ thẻ ra câu nói dâm đãng cũng không kém cạnh gì: Em cũng như vậy, thật sự mà nói thì cảm giác nóng hừng hực trong người thật quá đỗi khó chịu và điên cuồng làm sao, em nhớ cái thời gian lúc ấy quá đi thôi. Không cần nói gì nhiều nữa mà hai người bọn họ nhanh chóng gia nhập cuộc chơi cùng với nhau rồi, cái cảm giác phê pha này có nằm mơ cũng không thể nào được.

Hắn dần lột hết quần áo của nàng ta ra và giờ đây chỉ còn lại một thân hình trần truồng như nhộng mà thôi, cứ như vậy mà nhìn ngắm thân hình của bạn gái mình và tấm tắc khen rằng: Người anh yêu qua thời gian vẫn đẹp như vậy, chẳng có chút gì thay đổi đi cả, quả đúng là người anh yêu biết cách chăm sóc bản thân ghê, hôm nay phải làm thứ gì đó cho cô bé của anh thật phê pha lên đỉnh sung sướng mới thôi, em đêm nay là của anh rồi nhé cô gái đáng yêu.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay