#1 #2
149.4K 72 45

Ngày đầu làm gái điếm còn hơi bở ngỡ

Hôm nay quả là một ngày khá vui vẻ đối với một cô gái mới bước vào cái nghề mại dâm này như nàng. Thật sự thì cô không có quá nhiều kinh nghiệm trong chuyện này mặc dù đã từng làm tình rồi, nhưng mọi thứ chỉ theo cách truyền thống và cô biết công việc này cần nhiều hơn như thế nữa. Nàng vô tình gặp được một chàng trai trẻ, anh ta cũng thú nhận một điều rằng bản thân anh cũng chưa từng làm tình bao giờ. Anh muốn đến đây để tận hưởng cảm giác đó để xem nó có thật sự tuyệt vời giống như anh xem trên phim khiêu dâm hay không.

Địt em gái điếm lần đầu làm việc

Cặp vú của cô gái này không quá to nhưng lại mang đến cho anh một cảm giác khá tuyệt vời, nó vừa đủ để khiến cho chàng trai trẻ cảm thấy thoải mái mà không hề gây choáng ngợp cho một người mới như anh. Bản thân nàng thì lại cảm thấy rằng anh ấy có một cái lưỡi vô cùng điêu luyện, nàng thật sự cảm thấy rất thỏa mãn nhưng vì muốn kiềm chế điều đó nên cô chỉ có thể cười trừ. Cho đến khi anh ấy một tay xoa vú một tay xoa lồn khiến cho nàng lúc này chỉ có thể rên lên liên tục vài tiếng không tự chủ.

Nàng thật sự thấy anh ta có nhiều kinh nghiệm hơn mình chứ không phải là một chàng trai trẻ như những gì mà anh vừa nói lúc nãy. Kỹ thuật kích thích của anh khiến cho thứ nước bên trong lồn nàng đã bắt đầu chảy ra không thể nào ngưng lại được, nó chảy ướt hết cả tay của chàng thanh niên ấy và anh còn đưa tay lên miệng để thưởng thức thứ nước ngon ngọt đó bên trong lồn của cô gái này, nàng thật sự cảm thấy rất tuyệt khi được làm tình với chàng trai này.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay