#1 #2
216.5K 70 31

Mút lồn gái văn phòng đủ mùi vị hứng thứ

Sex XXX mút lồn gái văn phòng không che đã gì đâu. Thường thì những cô gái làm việc văn phòng như nàng sẽ yêu một anh giám đốc giàu có hay cũng là những anh đồng nghiệp cùng công ty với mình. Thế nhưng Yui Kisaragi là có một lựa chọn vô cùng khác người đó là yêu một anh chàng công nhân làm việc cho công trình xây dựng. Mọi người thường nghĩ rằng chắc có lẽ anh ta là một tay đại gia ngầm nên mới có thể chinh phục được một người con gái vừa xinh đẹp lại rất tài giỏi như nàng.

Thế nhưng thật sự thì anh ta chẳng hề có một chút tài sản gì quý giá. Thậm chí hiện nay anh còn phải ở chung một căn phòng trọ chật hẹp cùng với những người bạn của mình. Quyết định của nữ nhân viên xinh đẹp ấy thực sự khiến người khác vô cùng tò mò và khó hiểu. Chỉ có bản thân nàng mới biết được rằng bản thân mình làm điều này vì điều gì. Với sở thích đặc biệt của mình, mùi hương quyến rũ trên người bạn trai làm cho nàng thật sự vô cùng thích thú.

Sex HD đụ lồn gái văn phòng

Cảnh vét máng lồn quá hấp dẫn kịch tính từ những phút ban đầu.

Trong mỗi cuối tuần như hôm nay, họ thường thuê một khách sạn và cùng nhau vào đó làm tình vì hiện nay cả hai người vẫn còn đang ở nhà thuê. Việc đến khách sạn làm tình thường xuyên như thế này khiến cho bọn họ đã có thể giữ được kín tiếng mối quan hệ của mình. Nàng biết sự lựa chọn của mình với chàng trai này sẽ khiến người khác vô cùng khó hiểu nhưng anh ấy đúng là người đàn ông mà nàng cần và rất yêu thương. Anh ấy tuy không giàu hay đẹp trai như bao người khác thường tán tỉnh nàng, nhưng với một kỹ năng làm tình tuyệt vời của chàng thì chắc có lẽ chẳng ai có thể thay thế được anh ấy.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay