#1 #2
150.3K 60 37

Mút lồn cô vợ xinh đẹp lên cơn nứng

Hai vợ chồng Natsuki Kisaragi là một cặp vợ chồng mà người ngoài vô cùng ghen tị, họ không phải chỉ mới kết hôn nhưng lại rất biết cách giữ cho ngọn lửa tình yêu họ luôn được cháy bỏng một cách nồng nàn. Nhìn họ hạnh phúc mãi bên nhau không một lần cãi vã khiến cho người khác thực sự rất tò mò không hiểu vì sao họ lại có thể làm được điều kì diệu đó, đa số những cặp vợ chồng trẻ chẳng thể nào tránh được những mâu thuẫn trong hôn nhân nhưng họ lại có thể làm được điều tuyệt vời này thì người khác thắc mắc cũng là một chuyện dĩ nhiên.

Sex Nhật mút lồn gái

Sở dĩ họ được như vậy là vì hai vợ chồng họ rất biết cách thay đổi những cách làm tình mỗi ngày với nhau. Tuy không thường xuyên làm tình như những cặp vợ chồng khác nhưng họ rất biết cách làm điều đó trở nên mới mẻ hơn. Như hôm nay cũng vậy, anh đi ra ngoài và mang về cho vợ mình một chiếc bàn chải đánh răng tự động, không phải tự nhiên mà anh mua nó về cho vợ mình, bản thân anh nghĩ ra một điều rằng chắc có lẽ nó sẽ có thể kích thích cho vợ anh có cảm giác mới mẻ hơn trong chuyện tình dục.

Đúng như những gì mà anh nghĩ, nó có cường độ rung không quá mạnh, không khiến cho cái lồn của vợ mình bị đau rát nhưng lại có thể làm cho nàng sung sướng đến tê liệt hết mọi giác quan, đây đúng là một món đồ mà bản thân nàng thấy tuyệt vời nhất trong những món đồ chơi tình dục chồng thường mua cho mình. Nhờ sự kích thích của nó mà cuộc yêu của vợ chồng nàng hôm nay lại có thêm một lần mới mẻ và khiến cho hai người họ khá hạnh phúc suốt cả đêm với nhau.

Mút lồn cô vợ xinh đẹp dâm vú to sex nhat ban khong che bự đang lên cơn nứng tình. Chỉ còn cách là địt đụ cho em phê không thì sẽ rất khó ngủ.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay