#1 #2
367.4K 100 66

Mút lồn cô bạn thân quyến rũ lồi ti

Haru Aizawa cùng với hai cậu bạn thân mình tụ họp lại nhà nàng và cùng nhau ăn uống sau những ngày học tập mệt mỏi. Cả ba người họ chơi rất thân với nhau thế nên nàng không hề có một chút ngại ngần khi ăn mặc vô cùng quyến rũ. Cái áo thun trắng toát mỏng tanh dường như không thể nào che được hai cái đầu ti nhọn hoắc của nàng. Một cậu bạn có vẻ mệt mỏi nên nhờ nàng massage lưng thư giãn. Sau khi được nàng đấm bóp thì anh chàng đã lăn ra ngủ say mê vì quá thoải mái nhờ đôi bàn tay nhỏ nhắn ấy.

Cùng xem sex 3x không che chịch gái nước lồn chảy quá nhiều.

Bây giờ chỉ còn lại nàng và cậu bạn dâm dục kia thôi. Không gian tĩnh lặng khiến hai người bọn họ bắt đầu có những tình cảm đặc biệt xảy ra. Thấy bạn thân cứ nhìn chằm chằm vào ngực của mình, nàng hiểu rằng có lẽ cậu ta đang thích thú với cái cơ thể nóng bỏng này. Thế nên nàng đã sẵn sàng dùng cơ thể đó để dâng hiến cho cậu bạn bảnh bao ấy. Suốt những năm đi học và chơi chung.

Phim sex mút lồn cô bạn thân quyến rũ không che

Cô nàng đáng yêu này đem lòng yêu anh ta từ rất lâu nhưng chàng dường như không cảm nhận được điều đó Đến hôm nay khi có cơ hội, hai người mới có thể thổ lộ tình cảm thật sự của mình. Khoảng cách của cả hai càng ngày càng gần nhau hơn khi anh ấy ôm chầm lấy bạn thân mình và nói rằng anh cũng yêu cô ấy rất nhiều.

Hai người họ cũng không ngờ rằng chính buổi gặp mặt hôm nay lại se duyên cho hai người như thế. Cô gái nhỏ nhắn ngồi yên cho anh bạn trai thỏa sức chơi đùa với cái đầu ti nhọn hoắc đang cương lên từng chút của mình. Cảm giác được làm tình với một người mà mình yêu thương là một điều rất tuyệt vời đối với nàng.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay