#1 #2
540.5K 85 53

Mút con cặc của anh say mê chìm đắm

Sex dit nhau mút con cặc say mê luôn. Chẳng hiểu vì sao mà trong ban ngày ban mặt như thế này mà cô gái này đã cảm thấy cơ thể của mình hừng hực đầy sự khó chịu và muốn giải quyết nó ngay lập tức chứ chẳng thể nào chờ đợi thêm được nữa, ả ta liền đi tìm xem tên người yêu của nàng hiện tại đang ở đâu và cô đã nhắm được đối tượng của mình là hắn đang ở trong căn phòng bếp. Không cần nói thêm bất cứ một lời nào nữa mà rất nhanh chóng ngay sau đó đã đi đến bên cạnh và tuột vội cái quần của gã đàn ông ấy xuống và rồi thì một con cặc to tướng đã xuất hiện trước mắt của ả ta rồi. Không thèm xem phản ứng của anh ta luôn rồi cứ như vậy mà bú ngon bú lành con cặc to như cây cột nhỏ ấy.

Chàng trai cất giọng nhẹ nhàng ân cần hỏi nàng ta rằng: “Em yêu của anh nứng lồn đến vậy rồi à, mới có không làm tình có hai ngày thôi mà làm gì thiếu thốn dữ vậy hả cô bé của anh. Đã như vậy thì hôm nay anh sẽ địt cho em lên tận mây sung sướng luôn nhé”. Không còn nói bất cứ một lời nào nữa mà rất nhanh chóng ngay sau đó đã đỡ ả đứng dậy và rồi cởi phăng hết quần áo của ả đàn bà ấy ra và cứ như thế mà mân mê cái cặp vú to tròn ấy một cách sung sướng cùng cực làm sao. Tiếng rên của cô ngày một lớn hơn thế nữa thì chắc hẳn rằng cơn sướng đang hiện diện nơi đây rồi.

Dường như đã điểm được đỉnh cao của quan hệ tình dục mà anh chàng đã rất nhanh chóng đút thẳng con cặc ấy vào cái rãnh lồn kia mà nhấp nhô từng cú đầy mạnh bạo phê pha sung sướng khiến nàng ta tròn xoe mắt lại và nhún lên dương vật ấy một cách dữ dội.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay