#1 #2
336.8K 381 90

Mút bướm em đồng nghiệp tại công ty

Ren Kitazawa cô nhân viên văn phòng trong tuần đầu tiên làm việc của mình đã không hoàn thành được số công việc mà mình được giao, vì thế cô đã quyết định vào ngày chủ nhật tới cơ quan làm việc để hoàn thành chỉ tiêu công việc. Tuy nhiên không phải mỗi Ren Kitazawa là không hoàn thành công việc của mình, mà ngoài cô còn có anh chàng nhân viên khác cũng bị xếp mắng vì không hoàn thành công việc và cũng tới làm vào ngày chủ nhật.

Khi làm việc chung với nhau trong văn phòng vắng anh chàng nhân viên đã không cưỡng lại được vẻ đẹp, cũng như dáng vẻ lẳng lơ của Ren Kitazawa, anh quyết định đi qua phía Ren Kitazawa, và ôm lấy cô, cưỡng hôn cô, còn tay thì nhẹ nhàng luôn vào trong áo cô, se se hạt vú của cô.

Sex hay mút bướm em đồng nghiệp cực phê gì đâu

Lúc đầu Ren Kitazawa còn chống cự sau đó bản tính dâm đãng trong cô nổi dậy thì cô để chàng nhân viên cởi áo mút vú, còn cô thì đắm chìm trong để mê, anh chàng thấy vậy tiếp tục kéo quần cô xuống rồi dùng lưỡi liếm vào lồn cô, rồi bắt Ren Kitazawa phải mút dương vật cho mình, lúc này Ren Kitazawa đã hoàn toàn chìm vào khoái lạc.

Cô năn nỉ van xin anh chàng kia đút dương vật vào âm đạo của mình, đáp ứng yêu cầu của Ren Kitazawa sex nhật chàng nhân viên đút dương vật vào, khi vừa vào thì cô gái rên, la, sau đó cô hét lên trong sung sướng, cô hợp tác với chàng trai trong đầu cô lúc này chỉ nghỉ tới việc được thỏa mãn sung sướng của mình và cô tự hứa là tuần nào cô cũng đi làm tăng ca vào cuối tuần.

Sex hay Nhật Bản mút bướm em đồng nghiệp may mắn không che quá phê.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay