#1 #2
401.9K 68 12

Mua trinh cô em gái bằng tiền

Chắc hẳn trên cuộc đời này thì ai cũng coi trọng tiền bạc hơn rất nhiều thứ rồi và cũng có thể nói rằng nó có thể duy trì được việc sinh sống của bản thân bọn họ nữa. Như nàng con gái Mihina Azu này chẳng hạn, vì tiền mà người đàn bà này rất bất chấp làm ra rât nhiều chuyện khác nhau chứ chẳng còn quan tâm đến nó là gì nữa. Sự thật rằng nếu có người đàn ông nào đó muốn quan hệ tình dục và dựa trên mối quan hệ bóc bánh trả tiền hay còn được gọi là tình một đêm thì vẫn cứ gọi là ok. Nàng ta thích như vậy bởi như thế thì nàng sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm được nguồn tiền nhanh chóng và ngày hôm nay đây lại đi phục vụ khách hàng nữa rồi.

Xem sex javhd mua trinh cô em gái bằng tiền phê hết nói nỗi.

Trước mắt của cô ả là hai ông đàn ông trông có vẻ đứng tuổi rồi nhưng cũng còn rất đỗi phong độ lịch lãm, họ ba mắt nhìn nhau một lúc rồi cũng tự trò chuyện vui đùa với nhau. Không quá vòng vo nữa mà rất nhanh chóng một trong số đó rút ra số tiền đưa cho nàng rồi đi luôn vào vấn đề chứ không chờ đợi gì nữa. Rất nhanh sau đó mà quần áo của nàng Azu đã được cởi bỏ hết ra bên ngoài và chỉ còn lại một thân hình trần truồng như nhộng trông rất đỗi hấp dẫn và thướt tha làm sao, hai tên đàn ông ấy nhanh như chớp nhảy ào vào thân thể của nàng mà cấu xé liếm láp cho thỏa mãn cơn nứng đang tràn trề trong cơ thể một cách dữ dội ấy.

Thật sự thì bị giằng co như thế này nhưng cô vẫn cảm thấy rất thoải mái và sung sướng nên chẳng mất quá nhiều thời gian để người phụ nữ ấy mở miệng ra rên rỉ như một con đĩ vậy.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay