#1 #2
260.5K 98 62

Một đêm tuyệt vời với anh nhân viên cơ bắp

Tuyển chọn phim sex xxx hay làm tình với cô sếp dâm đãng thích ngủ với trai. Ở công ty, Yu Shinoda là một nữ giám đốc vô cùng khó tính và không dễ gì tiếp cận được. Nàng là một cô gái xinh đẹp được rất nhiều nam thanh niên trong công ty yêu thích, về cả nhan sắc và sự gợi cảm trên cơ thể thì có mấy người được như nàng, nhưng vì tính khí nóng nảy của cô khiến cho nàng đến bây giờ vẫn chưa có một người đàn ông nào bên cạnh. Mặc dù đang ở độ tuổi có khá nhiều ham muốn về tình dục, thế nhưng vì không thân thiện ở công ty nên bản thân nàng vẫn sống một cuộc sống cô đơn đến tận bây giờ.

Mấy ai biết được rằng bên ngoài công ty, nàng vẫn là một người phụ nữ dâm dục rất dễ tiếp cận. Hôm ấy trong một buổi tiệc nhỏ mà nhân viên trong công ty tổ chức, cô chỉ định ở lại uống một chút rồi về nhưng lại vô tình gặp được một chàng trai khá hợp gu với mình.

Đụ nhau với nữ giám đốc khó tính

Không chỉ cách nói chuyện mà cả ngoại hình và sự hấp dẫn của anh ấy cũng khiến cho bản thân nàng có khá nhiều những sự kích thích. Họ nói chuyện cùng nhau suốt cả buổi tiệc hôm ấy và nhanh chóng dành cho nhau một thứ tình cảm vô cùng đặc biệt, cả hai người đều là những người có nhu cầu về sinh lý khá cao nên đã bắt đầu hẹn nhau đến một khách sạn gần đó chứ không về nhà sau buổi tiệc.

Cô ấy biết rằng quan hệ tình dục với nhân viên sẽ khiến cho sự nghiêm trang của nàng bị xúc phạm nhưng anh ta thực sự quá hấp dẫn. Hai người chỉ cùng ngồi nói chuyện với nhau một chút mà cái lồn của cô ta đã ướt đẫm dâm thủy vì quá thèm khát được chịch với chàng trai cơ bắp ấy.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay