#1 #2
490.6K 261 138

Một đêm đáng nhớ với nữ giám đốc xinh đẹp

Minami Kojima nổi tiếng là một nữ giám đốc jav xinh đẹp tài ba nhưng cũng rất khó tính, bất kì ai đã từng làm việc với nàng cũng rất sợ hãi khi phải tiếp cận với cô ấy, hầu như ai cũng từng bị nàng la mắng thậm tệ vì không hoàn thành công việc theo ý nàng mong muốn. Cô ấy đã là một người phụ nữ có gia đình và bọn họ thực sự cảm thấy nể phục chồng của cô ấy khi có sức chịu đựng tốt như vậy.

Trong văn phòng của nàng có một cậu thanh niên rất hiền lành mới đến làm việc, anh đã làm rất tốt công việc được giao nhưng người phụ nữ ấy lại chẳng hề quan tâm đến và bắt cậu phải làm lại tất cả từ đầu. Vì thấy trong công ty không ai có sự siêng năng chăm chỉ như vậy nên dù là nhân viên mới thì nàng vẫn chọn cậu ta cùng mình đi công tác vào ngày mai.

Sex HD đụ nữ giám đốc xinh đẹp vô cùng dâm

Điều này đã mang đến cho cậu rất nhiều sự thay đổi trong cả cuộc sống và công việc, không những làm rất tốt những gì được giao mà nam thanh niên ấy còn khiến cho nữ giám đốc xinh đẹp kia đem lòng yêu thương vì sự cố gắng và tài năng của cậu nhân viên trẻ này.

Nàng cùng cậu uống một chút rượu để ăn mừng vì sự thành công ngày hôm nay khi gặp khách hàng. Và chuyện gì đến cũng đã đến, có một ít rượu trong người lại còn ngủ cùng nhau nên hai người đã nảy sinh tình cảm rất nhanh chóng. Không chỉ là yêu đương, họ đã thực sự quan hệ tình dục với nhau khi nàng đã là một người phụ nữ có chồng. Thân hình này tuyệt vời hơn những gì cậu thanh niên ấy nghĩ, riêng bầu vú săn chắc của cô thôi cũng đủ khiến cho cậu rất thoải mái trong tối hôm nay.

Xem sex XXX một đêm đáng nhớ cùng nữ giám đốc xinh đẹp quá dâm.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay