#1 #2
381K 56 35

Moi bím em gái to bự bên trong ra

Lần đầu tiên đến nhà bạn trai nên trong lòng Rikako Yamada vẫn còn một chút e ngại, mặc dù lúc này, trong lòng nàng dường như đã không còn kiểm soát được cơn nứng lồn của chính bản thân mình nữa. Cô cứ mãi ngồi đó nhìn ngắm người đàn ông của mình, cho đến khi anh chủ động nói muốn được chịch, nàng vội vàng kéo áo mình lên khoe cho anh thấy, hai đầu ti của nàng giờ đây đã cương cứng hoàn toàn, nó như biểu hiện cho chàng biết một điều, cô gái này đã sẵn sàng banh lồn cho anh đụ thoả thích.

Nàng thấy người yêu cứ mãi nhìn ngắm, biết anh thích thú với bầu vú căng tròn nóng bỏng của mình, cô gái trẻ không ngại đưa tay lên vuốt ve hai núm vú của mình liên tục. Tuy chưa trực tiếp chạm vào đó, thế nhưng thấy bạn gái tự kích dục cho bản thân nàng quá nhiệt tình, anh cũng bắt đầu đưa tay đến chạm vào nó. Một sự khác biệt rõ ràng cho nàng thấy được, tuy cũng chỉ là một hành động, nhưng khi bàn tay của anh chạm vào núm vú của mình, cô gái trẻ lại bỗng như rợn hết cả da gà. Khoảnh khắc này đây chính là lúc mà nước lồn trong bím nàng đang chảy ra ngày một nhiều hơn, nó như cho cô ấy biết rằng, bây giờ đây, cái lồn này đang rất mong ngóng con cặc anh ấy đút vào thật sâu bên trong. Đây là điều mà nàng luôn mong muốn ở người đàn ông của mình.

Cảm giác ấy chắc chắn sẽ khiến cho nàng như trở nên điên dại ngay lúc này. Ngay cái lúc mà cô đang rất thèm khát được chịch như bây giờ thì đó đúng là điều duy nhất mà nàng đang rất khao khát trong lòng người con gái ấy.

Phim sex Nhật moi bím em gái to bự bên trong jav sex ra phê nức nở.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay