#1 #2
697.6K 331 185

Móc lồn gái xinh đang nghiện game

Ở một mình chán nản, anh chàng mò lên phòng em gái để chơi game cùng với cô. Nhưng vừa lên đến phòng, đập vào mặt anh là một body nóng bỏng đang mặc một bộ đồ ngủ khá mỏng manh. Và máu đàn ông của anh đang bắt đầu sôi lên. Hắn chạy lại và bắt đầu chạy lại và xoa lên cặp mông căng tròn của cô em gái. Cô em gái quay lạ nhìn anh trai và cười, có lẽ đây là việc bình thường họ hay làm lúc bố mẹ vắng nhà. Chiếc quần lọt khe của cô em lại càng làm người anh dễ dàng luôn tay vào lỗ đít, lỗ lồn mà móc.

Sex JAV móc lồn gái xinh đang nghiện game

Cô em gái cảm thấy khó chịu đẩy tay anh ra nhưng hắn lại càng cố gắng bóp mông cô mạnh hơn. Nhưng cô lại đang đắm chìm vào game và mặc kệ anh ta. Anh ấy bắt đầu luồng tay ra trước và tấn công vào bầu ngực của nàng. Lúc này trong cô cũng cảm thấy hưng phấn, quay ra bắt đầu bóp vào con cặc cương cứng kia qua lớp quần mỏng. Cởi chiếc quần ra, nàng cầm lấy con cặc kia mà bú lấy bú để. Người anh cảm thấy hưng phấn và cởi hết quần áo của em gái ra và bú cái lỗ lồn mới lớn của cô.

Kết hợp giữa tay và lưỡi khiến cô em gái cảm thấy sung sướng tột độ và rên la. Có vẻ đã đủ ẩm ướt để chịch, anh đưa con cu của mình vào cái lỗ ấm nồng này và đẩy liên tục. Cô nàng sướng không nói nên lời, hai nhũ hoa của cô ửng hồng lên. Thấy vậy, chàng vừa chịch vừa bú liếm hai đầu ti, làm cả hai càng thỏa mãn cơn dục vọng bên trong mình. Anh càng lúc càng đẩy mạnh hơn và bắn ra dòng tinh nóng hổi vào miệng cô.

Phim XXX hay móc lồn gái xinh đang nghiện phim sex my game cùng cực.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay