#1 #2
392.2K 223 32

Móc lồn gái đẹp chảy nước ghê gớm

Ngay cả khi bọn họ vừa mới thành thời gian riêng tư cho nhau ở trong nhà tạm thôi thì cô cũng đã biết được rằng người đàn ông này thực sự yêu mình nhiều đến như thế nào rồi. Từ cách mà anh ta nhìn cô, cho đến cách cậu di chuyển thật nhẹ nhàng với nàng đã khiến cho đôi bên hiểu rõ về nhau nhiều hơn. Sau khi đã tắm tiên với nhau trong nhà tắm rồi thì nàng ta mới bắt đầu cùng anh đi vào trong phòng ngủ. Đây sẽ là lúc bước vào một cuộc chơi chính thức với nhau.

Hai người phải cố gắng tận dụng khoảng thời gian đang không có ai ở nhà như thế này mà chơi đùa chứ. Cô nhẹ nhàng lột bỏ chiếc khăn tắm ở quanh bên thân dưới của anh ra. Đôi tay thì tuốt liên tục lên trên cây dương vật kia giống như là một thói quen rồi vậy.

Xem sex móc lồn gái đẹp chảy xem phim sex không che nước ghê gớm.

Nàng hôn lên môi chàng thật nhẹ nhàng từng chút từng chút một thôi. Để cậu biết được rằng tất cả những gì mà cô đang làm ở đây đó chính là vì yêu cậu. Khi đấy, chiếc lưỡi đã bắt đầu đã đặt lên trên phần đầu tiên của cây nấm kia. Nhẹ nhàng mút lấy đó từng chút nhưng cũng đem lại đến một sức mạnh tuyệt vời. Và cô trở nên nhanh nhạy hơn khi phấn nước bọt trực tiếp ra toàn bộ lấp đầy lên trên cây hàng và làm cho nàng hăng hái hơn trong cái chuyện tình dục với nhau. Thay vì chỉ đơn độc dùng miệng để mát xa cho khúc côn thì đóng hụi đấy của anh thì cô còn kết hợp thêm cả tay để kích thích chàng nữa. Cứ thế mà cô tuốt lên tuốt xuống thật đều đặn lên trên cây dương vật kia, giống như đang tuốt vỏ một quả chuối để thưởng thức lớp thịt ngọt lành.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay