#1 #2
164.6K 108 72

Móc bím nữ sinh Nhật lần đầu đi chịch

Sex javhd móc bím nữ sinh Nhật Bản phê lồn gì đâu. Vẫn còn là một cô nữ sinh nhỏ tuổi ngây thơ không biết gì về tình dục nhưng Manami Nishi vẫn quyết định dâng hiến sự trong trắng của bản thân mình cho tình đầu. Họ yêu nhau chỉ được một vài tháng nhưng với suy nghĩ của một đứa trẻ con như nàng thì cô rất sợ đánh mất tình yêu quý giá này.

Có được một anh người yêu đẹp trai giàu có ở cái tuổi này của nàng là một điều khiến cô rất tự hào với lũ bạn của mình. Bản thân cũng có nhiều ham muốn và tò mò về chuyện tình dục nên nàng đã quyết định cho anh ấy thưởng thức cơ thể đã phát triển toàn diện của mình. Đối với những người bạn đồng trang lứa, sự phát triển trên cơ thể nàng là điều khiến cho tụi bạn thật sự ngưỡng mộ và thắc mắc không hiểu vì sao nó lại được như thế.

Sex hay móc bím nữ sinh Nhật không che quá phê

Với bầu vú to tròn cùng với hai đầu ti đã có thể cương lên của mình, nàng tự nhận biết được sự kích thích của cơ thể mình đối với những người con trai đối diện là nhiều như thế nào. Ngồi trong căn phòng khách sạn với anh người yêu, tuy có một chút lo lắng nhưng nàng cũng khá háo hức khi nghĩ về những thứ sung sướng sắp được làm cùng chàng trai của mình. Bắt đầu buổi làm tình, cô gái trẻ đặt hai chân lên ghế sofa khoe ra cái lồn non nớt ngọt nước của mình.

Tuy vẫn còn nhỏ tuổi nhưng vì biết cách vệ sinh nên trông nó thật sự rất hấp dẫn. Nam thanh niên này cũng là lần đầu làm tình nên rất phấn khích khi nhìn thấy thứ nước lồn thấm vào bên ngoài quần lót cô bạn gái của mình trong khi bản thân còn chưa kịp làm gì đến thân thể cô ấy.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay