#1 #2
1.6M 291 101

Mê của lạ mà loạn luân luôn với bố chồng

Tsukasa Aoi là một cô con gái cưng trong căn nhà ba người này và phải nói rằng ngay từ thời còn nhỏ thì cô ta đã được người bố ruột kia dành rất nhiều tình yêu thương vậy nên trong lòng ả ta lúc nào ba cũng là nhất cả. Cái điệu bộ khi ấy cứ như vậy mà ăn sâu vào tâm trí của người con gái ấy đến cái mức độ mà về sau này thì nàng ta vẫn một mực kiên định về điều đó và trong lòng của ả chỉ có mỗi hình bóng của người cha ruột này mà thôi. Thậm chí vì quá yêu mà cô còn giở ra đủ trò đồi bại với người bố ấy như lúc ông ta đi tắm thì nàng đi theo và rình mò nhìn ngắm thân thể của hắn ta.

Phim sex JAV loạn luân địt nhau với bố chồng phê thắm thiết.

Cái thân hình ấy khiến cô gái này chết mê chết mệt bởi tuy đã lớn tuổi rồi nhưng vóc dáng vẫn không đùa được đâu, thêm vào đó là một con cặc to tướng đỏ hỏn nữa nên càng làm cho ả ta mê đắm đuối. Thảo nào mà mẹ của mình mỗi khi về đêm buông xuống lại nghe thấy giọng điệu của bà ta rên rỉ thở hổn hển đến như thế, thật sự mà nói thì chắc hẳn khi nàng được trải nghiệm cảm giác làm tình cùng với ông bố này thì cũng sẽ trải qua cái cảm xúc ngay lúc này mà thôi.

Không cần nói gì thêm nữa mà rất nhanh sau đó vào buổi tối ấy cô Aoi đã gạ địt người ba của mình rồi, mới đầu ông còn từ chối không dám nhưng sau khi thấy con mình đã cầu mong đến như vậy thì đành lòng chiều theo mà thôi, ông đã rất nhanh cũng gia nhập cuộc chơi cùng và ả ta lại được một phen lên trời sung sướng tận mây bởi kỹ thuật điêu luyện của cha mình.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay