#1 #2
18.4K 0 0

Mê cu bự của anh da đen

Một buổi sáng đẹp trời, Miyuki Arisaka cùng với mẹ đang nói chuyện với nhau rất vui vẻ. Mẹ hỏi chuyện học tập của cô và còn nói có một người bạn cũ đang tìm nhà trọ nên đã cho ở chung gia đình mình. Bạn trai của nàng là một chàng khá là đẹp trai, anh và cô đang nói chuyện với nhau rất là vui vẻ. Nàng giải thích cho anh nghe về chuyện lần này. Hai người họ hôn nhau một cách rất lãng mạn như món quà khi xa nhau một thời gian. Anh đưa tay của mình sờ vào cặp ngực căng tròn ấy một cách nhẹ nhàng.

Sáng hôm sau người bạn cũ của mẹ đã đến nhà. Chàng là một người da đen và khá là vui tính. Bọn họ nói chuyện với nhau rất là vui vẻ giới thiệu nhau ngay từ lúc gặp đầu tiên. Chàng kể cuộc hành trình của mình khi từ Mỹ về đến Nhật Bản. Chàng liên tục khen cô đẹp như là mẹ của mình. Khi người đẹp đưa khăn cho anh đi tắm, vô tình cửa không khoá. Cô đã thấy được con cu to bự 15cm ấy. Nó khiến cho cô ngắm nhìn không thể nhắm mắt.

Sau đó anh đi ra nhưng chưa mặc đồ con cu cứ lung lay khiến người đẹp ngại ngùng, lúng túng. Nhưng nhìn biểu cảm của khuôn mặt nàng khá thích vì nhìn được con cu ấy. Chiều hôm ấy cô cùng với người yêu mình đang làm tình cùng nhau. Thân hình bốc lửa ấy nó khiến anh phê đến chịu không nỗi. Cặp ngực căng tròn cùng đầu ti hồng hào trông rất quyến rũ. Hai bọn họ làm tình với nhau cực kì sung sướng, rên lên từng nhịp một cách nhẹ nhàng. Trong khi làm tình với anh thì nàng lại nhớ về con cu to bự của anh da đen lúc trước. Bộ phim sex cực kì phê với những khung cảnh tình dục sướng mắt người xem.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay