#1 #2
305.2K 109 56

Mát xa lồn người đẹp thiếu thốn tình

Xem sex không che mát xa lồn người đẹp thiếu thốn tình cảm. Đến với cơ sở massage này mỗi tuần một lần nhưng chưa bao giờ Rinka Mizuhara cảm thấy thất vọng thật sự. Nàng là một người phụ nữ có nhiều ham muốn trong chuyện tình dục nhưng lại chẳng phải mẫu người thích chuyện có người yêu. Cô không muốn bản thân mình bị ràng buộc bởi những tình yêu chán ngắt đó và chỉ muốn được tự do muốn làm gì thì làm không bị ai cấm cản. Việc đến đây hàng tuần giúp nàng thoải mái hơn trong chuyện ham muốn của bản thân mình.

Lần đầu đến thì vẫn còn rất ngại khi phải banh lồn ra cho chàng nhân viên massage và kích dục cho mình. Thế nhưng đến bây giờ thì nàng không còn bất kì cảm giác gì khó chịu nữa. Cô thoải mái nằm ra giường để anh ta xoa bóp toàn cơ thể của mình với cái tinh dầu trơn nhớt kia, nó thật sự không chỉ giúp cho việc massage của chàng thanh niên ấy dễ dàng hơn mà lại còn khiến cho bản thân nàng được kích thích bởi sự bôi trơn của nó.

Phim hay mát xa lồn người đẹp thiếu thốn tình cảm

Cô nằm yên cho anh ta thoải mái lột bỏ quần lót mình ra và bắt đầu đến phần chính cho buổi massage ngày hôm nay của mình. Đôi tay thô ráp đó của anh xoa nắn lên cặp mông săn chắc khiến nàng thực sự cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều. Còn đối với chàng nhân viên ấy, anh tự cảm thấy bản thân mình may mắn khi mỗi tuần đều được gặp người phụ nữ này.

Nàng không chỉ là một cô khách khá dễ chịu mà lại còn có một thân hình quá tuyệt vời, nó giúp cho buổi làm việc của anh không hề cảm thấy mệt mỏi một chút nào, thậm chí anh còn muốn làm điều này lâu hơn quy định của nơi mình làm việc nữa.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay