19.4K 29 6

Màn casting tê lồn với anh đạo diễn

Thân hình hiện tại của cô gái như mong muốn được làm tình nhiều hơn nữa, nàng nhận ra mình khao khát được làm tình bên trong cơ thể nhiều người đàn ông khá nhau. Khi đó, em ngồi lên trên chiếc ghế đối diện với anh đạo diễn để casting đóng phim người lớn. Cơ thể này em dường như không thể nào sung sướng hơn khi đó nhận ra, mình muốn được làm tình rồi nhẹ nhàng, anh ra lệnh cho em nhanh chóng cởi lấy những mảnh vải mà mình đang mặc trên cơ thể này ra, một thân hình quyến rũ hiện ra ngay trước mắt, thân hình này không thể nào chịu thêm được rồi rên rỉ khi cho những ngón tay mình tiến vào bên trong lồn. Anh dường như mong muốn được làm tình nhiều hơn khi đi vào bên trong người của cô gái, chàng đạo diễn tiến nhanh hơn đến bên cạnh cô rồi nhẹ nhàng cho vào lồn chính là những ngón tay mình mong muốn nó được giãn rộng ra hơn nữa.

Không dừng lại ở đó, cô gái được anh cho bú cặc. Một con cặc nứng tình chảy ra khá nhiều nước, nàng nhìn nó như bị thôi miên rồi dùng lấy bàn tay mình sục liên hồi, lên xuống theo nhịp nhanh chóng đã khiến cho cái lồn cô nàng như chảy nước bên trên, em thì bú cặc anh khá nhiệt tình. Em liếm xung quanh đầu khấc sau đó nhịp nhàng chuyển động dưới hai viên tinh hoàn thỏa mãn.

Rồi điều gì đến cũng đến, khi em không thể nào sướng hơn khi cơ thể này như nổ tung. Rồi nhẹ nhàng, cô gái được anh hôn lên đôi môi này một nụ hôn nồng cháy, bên dưới dùng tay đưa con cặc bự tiến vào bên trong lồn, anh đạo diễn như có kỹ năng đụ khá tốt, em chỉ biết rên rỉ và nhắm mắt tận hưởng sự sung sướng từ anh mang đến cho mình.

Màn casting tê lồn với anh đạo diễn

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay