#1 #2
313.3K 281 90

Lũ học sinh cá biệt hiếp dâm cô giáo vú khủng

Là một nữ giáo viên vô cùng gợi cảm và xinh đẹp, Amu Hanamiya luôn khiến những tên nam sinh trong trường để ý bởi vì cô nàng trông rất trẻ trung và gợi cảm. Nhưng bọn nó khá dè chừng vì nàng là một cô giáo vô cùng hung dữ. Cô ả luôn đứng ra bảo vệ những chàng nam sinh nhút nhát trong trường mỗi khi họ bị bắt nạt. Thế nên nàng đã vô tình gây thù chuốc oán với lũ học sinh cá biệt. Bọn chúng đã lập nên một kế hoạch hòng khiến cho nàng giáo viên ấy thành một tên nô lệ dưới sự quản lý của bọn chúng.

Một tên trong số đó bắt đầu khoe với tụi bạn ngổ ngáo của mình rằng nó đã quay lại cảnh nữ giáo xxx viên xinh đẹp thay quần áo trong phòng riêng. Thân hình gợi cảm ấy làm chúng phải xuýt xoa liên tục bởi vì thân hình của nàng vô cùng tuyệt vời.

Phim sex JAV hiếp dâm cô giáo vú khủng đẹp

Bọn chúng còn theo dõi và quay lại cảnh nàng cùng với một ông thầy giáo khác đi vào khách sạn. Điều này là một sự cấm đoán ngay tại ngôi trường mà nàng đang dạy học. Bọn chúng dùng những đoạn clip đó để uy hiếp và bắt nữ giáo viên đáng thương phải nghe theo những yêu cầu mà bọn chúng đưa ra. Và rồi, nữ giáo viên tội nghiệp bị chúng lôi vào một phòng dụng cụ trong trường, với sức lực của những gã nam sinh.

Nàng bị chúng đè xuống bắt BJ một cách rất tàn độc. Tụi nó còn cố tình quay lại những cảnh đó để nàng không có cơ hội tiết lộ chuyện này với người ngoài. Khi đã nắm được điểm yếu ấy, chúng đã thay phiên hãm hiếp cô ta như những con thú hoang xổng chuồng. Mặc cho nàng van xin nài nỉ, vì mối thù những ngày trước chúng quyết không buông tha.

Xem sex hay lũ học sinh hiếp dâm cô giáo vú khủng xinh đẹp đầy quyến rũ.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay