#1 #2
231.4K 110 46

Lồn nữ sinh Nhật Bản bím quá trời lông

Được thầy hẹn gặp mặt sau giờ học, Chihiro cảm thấy vô cùng hoang mang vì những ngày gần đây thành tích học tập của nàng đã tuột dốc không phanh. Ông ta tiến lại đằng sau cô nàng rồi nói rằng nếu ngồi yên để ông ta thỏa mãn cơn dục vọng thì hắn sẽ nâng đỡ cho nàng trong kỳ thi cử sắp đến. Không ai khác, nàng hiểu rõ thành tích học tập của mình kém đến mức nào.

Chính vì vậy nàng cho dù đang rất sợ nhưng chỉ dám ngồi yên để ông ta thỏa sức muốn làm gì thì làm, chỉ cần ông ta giữ đúng lời hứa nâng điểm cho mình là được. Chưa kịp định hình thì đôi bàn tay thô ráp của người thầy dâm đãng kia đã nhanh chóng kéo chiếc áo đồng phục của nàng lên. Cặp vú to tròn của nàng lộ ra rõ hơn khi hắn ta kéo cái ngực vén qua một bên.

Sex HD đụ lồn nữ sinh Nhật Bản không che

Được một lúc, khi phim sex online thấy cô nàng không vùng vẫy, ông ta bắt đầu tiến lên phía trước và đẩy nàng nằm sấp xuống ghế sofa. Cái mông của nàng chổng lên để ông ta có thể dễ dàng xoa nắn một cách dâm dục. Không thể chờ đợi lâu hơn nàng, gã thầy giáo biến thái bắt đầu banh cái bím của nữ học trò ra và tận hưởng sự non nớt của nó. Cái bím múp rụp gọn gàng của cô học sinh nhút nhát làm ông vô cùng hứng thú. Vì chưa từng làm tình nên nó trông vô cùng hấp dẫn.

Ông ta chỉ chạm vào một chút thôi thì nó đã nhanh chóng chảy ra những dòng dâm thủy vô cùng dâm dục. Lúc này, nàng rất sợ nhưng cũng xen lẫn vào đó một chút sung sướng khi hắn ta đút ngón tay vào bím mình. Cảm giác đê mê ấy làm nàng mãi ám ảnh suốt cuộc đời học sinh.

Sex lồn nữ sinh Nhật Bản với cái bím quá nhiều lông mu cực chất gì đâu.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay