#1 #2
546.8K 272 115

Lồn đẹp JAV của em gái Ryu Enami xinh đẹp

Sau khi đi làm về, Ryu Enami bị chồng mình “hành hạ”. Hắn ta cởi chiếc quần lót của cô ra. Làn da trắng làm nổi bật cái lồn trắng hồng của cô, khiến cho hắn không thể nào chịu nỗi. Hắn vừa liếm láp cái lồn, vừa dùng tay xoa quanh hột le, cô bị kích thích run lên từng hồi. Khám phá âm đạo của cô chưa xong, hắn lại đổi mục tiêu sang cặp ngực to tròn. Luồn tay qua khe áo, cởi chiếc áo ngực làm hiện ra một bầu ngực với hai cái nhũ hoa nhô lên, có thể so sánh với hình ảnh “cành lê trắng điểm một vài bông hoa” của Nguyễn Du. Anh vừa bóp ngấu nghiến hai hòn vú ấy, vừa liếm hai cái mép lồn ẩm ướt kia, khiến cô sướng không chịu nổi.

Xem sex Nhật Bản địt lồn gái JAV cực dâm

Nhưng đó chưa phải là tất cả, tên chồng dâm đãng này thật là thú tính. Anh ta cởi hết quần áo và bắt đầu trói cô như nô lệ. Một tay xoa ngực, tay kia thì dùng máy rung đưa vào cái âm đạo của cô. Cô run bần bật và rên thành tiếng, lồn nàng rỉ nước ra. Thỏa mãn cô rồi, giờ đến phần thưởng cho hắn. Cầm con cặc to chà bá, hắn đút vào mồm cho cô bú. Hắn vừa đút ra đút vào sâu khiến cô mắc nghẹn. Cô vừa rên rỉ, hắn lại càng trở nên hưng phấn hơn.

Con cu nó bây giờ cũng đã đủ trơn tru, ướt át để bắt đầu chịch. Cởi trói cho nàng, hắn liền đút con cu to bự vào cái âm đạo nóng ẩm ấy. Anh đẩy càng mạnh, càng sâu vào trong cái lồn này. Cho đến khi con cu bắt đầu nóng dần lên và bắn ra một dòng tinh nóng hổi vào trong cái âm đạo của nàng. Cô vừa cười vừa cảm thấy hạnh phúc vì đã thỏa mãn được ham muốn tình xem phim sex không che dục của bản thân mình.

Sex Nhật Bản địt lồn gái JAV xinh đẹp dâm quá mức hứng thú gì đâu luôn.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay