#1 #2
797.6K 124 35

Loạn luân với đứa con gái riêng

Khi mà nhìn thấy người con gái đó đang ở trong độ tuổi nở hoa và vô cùng rực rỡ về cả nhan sắc lẫn ngoại hình, thì ông đã đem lòng yêu thương cô rất nhiều rồi. Tuy nhiên bọn họ đang sống trong nhà với nhau dưới danh phận là bố dượng và con gái nuôi. Vậy nên ông ta hoàn toàn không có quyền được làm chuyện trái với luân thường đạo lý như vậy với cô. Tuy biết rằng mọi sự phát sinh của tình yêu đều là đến từ nhục cảm, thế nên ông sẽ không bao giờ phải kiềm chế bản thân mình nữa.

Phim XXX hay xnxx viet loạn luân địt đụ với đứa con gái riêng.

Lão ta nhanh chóng nhìn thấy cô nàng đang đi dạo ngoài đường trong bộ váy ngắn hở hang như thế kia liền lập tức lôi ngay vào trong phòng khách. Ông ta giáo huấn cho làm một bài để biết tại sao cô không nên ăn mặc quá là khiêu gợi như vậy khi đi ra ngoài đường.

Và đặc biệt chỉ có một mình lão mới được nhìn thấy cặp mông siêu to khổng lồ như thế này của nàng mà thôi. Riêng trong lúc lão ta vừa nói chuyện thì cũng lập tức vén hết cả chiếc váy màu tím lên rồi dùng tay mà xoa nắn liên tiếp ở bên dưới nơi mềm mại đầy nhạy cảm đó. Càng sâu nặng đến đâu thì ông ta càng mạnh bạo đến đấy. Thậm chí còn đưa hẳn cả tay vào bên trong quần lót của cô để trêu đùa nàng nữa chứ. Cô giật mình lùi người lại một chút giống như là không muốn ông chạm thêm vào thân thể mình nữa vậy. Thế nhưng nhìn thấy đứa con gái mà bản thân mình đã nhận làm bố của nó bấy lâu nay cứ thế rồi cự tuyệt thì thật không thể nào mà chấp nhận nổi. Lão lại càng hăng tiết nhảy lên trên người cô để khiến cho nàng ta không kịp trốn thoát.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay