#1 #2
430.4K 422 83

Loạn luân với cô em họ ngực bự gợi cảm

Rời thành phố, nam thanh niên trở về quê sau chuỗi ngày học tập và làm việc nơi thành phố hoa lệ. Tình cờ, cậu ta gặp lại người em gái họ Shion Yumi mà năm xưa từng chơi rất thân với cậu. Giờ đây, em ấy đã lớn phổng phao như một người phụ nữ trưởng thành. Tuy đã lớn phát triển bề ngoài vô cùng đồ sộ nhưng với tính nết sống thoải mái nên cô em gái đã vô tình lọt vào đôi mắt dâm dục của người anh họ mới về. Ngồi cùng em ấy nói chuyện, chàng thanh niên liên tục lia mắt sang nhìn ngắm cái thân hình nảy nở gợi cảm ấy mà không thể ngưng nghĩ về những thứ đồi trụy. Thân hình gợi cảm ấy của cô em gái đã khiến cơ thể của cậu ta có phần phấn khích.

Xem sex bú lồn gái đê mê không chừa một giọt dâm thuỷ nào cả.

Sex HD loạn luân với cô em họ ngực bự khủng

Trong bữa cơm tối với gia đình, cô em tỏ ra khá thoải mái khi cứ để bầu ngực căng tròn ấy chạm vào tay cậu thanh niên liên tục khiến hắn ta nảy sinh ra nhiều ý đồ dục vọng. Ngay sau bữa ăn, em ấy lại một lần nữa vô ý để lộ quần chíp ngay trước mặt cậu ta khiến cậu ta đã quyết định sẽ có ngày cậu chiếm lấy cái cơ thể gợi cảm ấy.

Ngay trong buổi sáng hôm sau, cậu ta tình cờ nhìn thấy cô em họ đang nằm ngủ trưa, để lộ ra thân hình đầy quyến rũ trong chiếc váy ngắn khiến nam thanh niên nãy sinh ý đồ loạn luân.
Sau lần bị hiếp dâm đó, em ấy đã cảm thấy có một chút thích thú và hưng phấn bởi kỹ năng làm tình của tuyệt vời của anh ta. Thế nên, trong những ngày sau, cô nàng đã tự nguyện dâng hiến cơ thể gợi cảm ấy cho người anh trai họ để anh ta có thể làm cô sung sướng thêm nữa.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay