#1 #2
495K 191 58

Loạn luân với bố chồng ở nhà

Hôm nay cũng như mọi ngày, thấy chồng đi làm về thì Mio Kimijima nhanh chóng dọn cho anh một bữa cơm nhẹ nhàng lót dạ buổi tối. Thế nhưng nhìn chồng âu tư không muốn ăn chén cơm đó, nàng thật sự không hiểu điều mà anh ấy đang gặp phải là gì. Đã lâu rồi hai vợ chồng họ không được mây mưa cùng nhau, có đôi lúc, nàng như thật sự khó chịu khi cứ phải mãi kiềm nén ham muốn bản thân mình. Cho đến tận bây giờ, điều duy nhất có thể làm cho người phụ nữ này sung phim sex nhat ban sướng chỉ đơn giản là móc lồn mỗi khi nứng, chỉ có như thế mới có thể mang đến cho nàng cảm giác thăng hoa, còn chồng cô thì lại quá bận rộn.

Hôm nay anh sầu não như vậy cũng là vì muốn khai báo với vợ một việc hệ trọng, sau bao lần đi công tác xa nhà, gã đàn ông đó đã có cho bản thân một người phụ nữ khác bên ngoài. Anh ta chịch cô ả say đắm nhưng chỉ xem là một ả gái điếm không hơn không kém, tuy thoải mái con cặc trong lúc đó, nhưng vì thấy quá có lỗi với vợ nên anh mới thành thật nói với nàng như vậy, mong muốn được người phụ nữ ấy tha thứ. Nghe chồng nói như vậy, nàng cũng hài lòng và chấp nhận bỏ qua cho anh mà sống một cuộc sống bình yên hơn.

Thế nhưng sự bình yên đó chẳng được bao lâu thì người phụ nữ này lại bắt đầu gặp chuyện không hay khi chồng đi công tác. Nàng ở nhà dọn dẹp lau nhà một cách chăm chỉ và say mê, thế nên cô ấy lại không hề hay biết, suốt từ nãy đến giờ, tên bố chồng đã đứng hẳn ở phía sau nhìn ngắm con dâu một cách thèm thuồng.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay