#1 #2
1.4M 203 80

Loạn luân gia đình địt tung lồn con gái

Không thể tin được lại có một ngày Rana Kawai này lại cho chính người bố ruột của cô ta mơn trớn và địt tung lồn nàng lên như thế được. Sự tình diễn ra như thế này, trong lúc cô trở lại nhà một cách đột xuất vì bỏ quên tài liệu quan trọng thì bỗng ả đã trông thấy một cảnh tượng không thể nào đỏ mắt hơn nữa, người cha mà cô một mực tôn trọng và luôn yêu mến ấy đang cầm trên tay chiếc quần lót chưa giặt của nàng mà ngửi lấy ngửi để còn tay thì không ngừng nghỉ trong cái việc mơn trớn con cặc sục liên hồi kèm với đó là tiếng rên rỉ không thể nào phê pha hơn được nữa, chính vì cái khoảnh khắc ấy làm cho cô gái này chết đứng tại chỗ và cứ như vậy cho tới khi ông ta nhận diện được sự tồn tại của nàng ta thì ả mới hoàn hồn lại.

Phim sex hay 69 loạn luân gia đình phê thắm thiết.

Người cha kia vội vàng lên tiếng xin lỗi “Rana Kawai à, cha thật sự xin lỗi con rất nhiều, chỉ vì bản thân ta không kìm nén được cảm xúc của bản thân nên đã tìm kiếm những nguồn cơn gây nên cảm giác nứng để giải tỏa tâm lý của bản thân mà thôi, ta thành thật xin lỗi con rất nhiều”. Dường như có một thứ gì đó gọi là đồng cảm nên rất nhanh chóng cô cũng hồi đáp lại ông ấy bằng một câu nói hết sức tỉnh bơ “Không sao đâu cha ạ, con thông cảm cho người, nhưng đừng làm như vậy nữa nhé”.

Nói rồi nàng chạy tới ôm choàng lấy ông rồi từ từ ngay khoảnh khắc ấy chẳng hiểu sao lão ta đã được dựa vào bầu ngực căng tròn hồng hào ấy và cứ thế hai người bọn họ chìm đắm vào cơn đê mê thứ hai cùng nhau.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay