#1 #2
757.6K 422 137

Loạn luân đụ mẹ kế dâm dục khi chồng mới mất

Cùng xem phim sex đụ địt một quá phụ đã mất chồng. Thắp một nén hương, Misato Toyosaki hi vọng người chồng đã khuất của mình chấp nhận việc mình đã đem lòng yêu con trai của anh ấy. Suốt những năm qua, nàng sống cô độc để giữ cho bản thân được trong trắng khi người chồng mới cưới không bao lâu bị tai nạn và mất sớm. Sống với con riêng của chồng, dần dần nàng cảm thấy dường như anh ta đem lại cho nàng cảm giác giống như lúc nàng sống cùng bố anh ấy. Chịu đựng kiềm nén suốt bao nhiêu lâu, đến hôm nay thì nàng đã không thể chịu đựng được nữa.

Con trai của người chồng đã khuất nay trở thành một chàng thiếu niên cao to lực lưỡng. Vì phải kiềm nén sự ham muốn của một người phụ nữ 30 tuổi, nàng đã sống trong cảnh khó chịu cô độc trong suốt một thời gian rất dài. Đến lúc này nàng đành phải nghĩ cho bản thân mình nhiều hơn. Vì nếu để lâu hơn nữa, thì khi cậu ấy có bạn gái và lấy vợ thì nàng lại phải chịu đựng cảnh ở vậy cô đơn suốt cuộc đời.

Sex loạn luân đụ mẹ kế hấp dẫn vú đẹp

Nàng bắt đầu sắp xếp một vài tình huống để cậu ấy có thể gần gũi với mình một cách tự nhiên nhất. Luôn diện những trang phục hở hang suốt cả ngày, lấy lý do vì thời tiết nóng bức nên nàng cũng không làm cậu ấy nghi ngờ gì. Và dường như cậu ấy đã bắt đầu sa vào cái bẫy mà nàng đã đặt sẵn.

Những giọt mồ hôi chảy dài từ cổ xuống cặp ngực căng tròn của người mẹ kế làm cậu trai trẻ bỗng cảm thấy khá thèm thuồng. Ngày hôm đó chính là cái ngày mà họ bắt đẩu nảy sinh tình cảm với nhau. Trong đêm đó, dù trời đã tối nhưng vẫn khá nóng bức. Người mẹ kế bước ra với một cơ thể vô cùng gợi cảm, và họ đã đến với nhau thật nồng nàn trong buổi tối lãng mạn hôm đó.

Phim sex loạn luân đụ nhau với mẹ kế khi chồng mới mất. Tất cả là do cái thú tính dâm lồn trong người em nổi lên đấy thôi.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay