#1 #2
296.7K 178 91

Loạn luân đụ cô em gái kế quá tê trym

Đây là lần đầu tiên kể từ khi anh trở về căn nhà này và được chào đón bởi một gia đình thật là xa lạ nhưng trên danh nghĩa họ là những người thân với nhau. Sau khi anh lên tám tuổi thì bố của cậu đã kết hôn với một người phụ nữ khác có gia đình rồi nhưng bà ta vừa mới rời bỏ chồng. Thậm chí người phụ nữ đấy còn có cả một cô con gái riêng và một cậu con trai riêng nữa Vậy nên họ vô tình trở thành anh em kế với chàng. Hôm nay bọn họ cùng nhau tổ chức bữa tiệc cùng nhau cũng như để chào đón cậu quay về nhà sau một khoảng thời gian dài đi làm ở nơi xa.

Phim sex JAV loạn luân đụ địt nhau với cô em gái kế

Sau khi đã dùng bữa thì cậu trở về phòng của mình và chuẩn bị mọi thứ đồ đạc để nghỉ ngơi thì bắt gặp cô em gái kế đang ở trong phòng quấn khăn tắm và không mặc gì trên người cả. Thực sự điều đó đã khiến cậu tò mò và không hiểu tại sao cô nàng ta lại đi vào trong này ngồi hồn nhiên như phòng của mình vậy.

Khi đó, cô bảo thì cậu mới biết ra là trước đến giờ khi cậu đi vắng thì nàng vẫn dùng căn phòng này như là phòng của mình vậy thì nên lần này là nàng cũng trở về phòng nằm ngủ như mọi hôm thôi. Chàng nhẹ nhàng quay sang nhìn vào bộ ngực kia không rời mắt được tí nào, đúng lúc đó đấy lại chính là dấu hiệu cho biết mình cần phải làm gì tiếp theo. Cô lập tức cười nhẹ dịu rồi lột phăng chiếc khăn tắm trên người mình ra và ngả ngốn vào lòng anh như để khiêu khích và thả thính rằng hãy làm chuyện đó với em đi, ngay và luôn phim sex hd vì ả ta sợ rằng mình sẽ không kiềm chế được phút giây nào nữa.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay