#1 #2
178.9K 74 37

Loạn luân chịch em gái cute khi đeo mặt nạ

Cô gái với mái tóc cắt ngắn xõa ngang cằm tạo kiểu học sinh cấp ba cực kỳ dễ thương, em đang mang trong mình một chiếc đầm màu nâu cổ điển. Nàng ta ngồi dựa lưng vào một thanh niên đeo mặt nạ, thật ra có thể là anh trai trá hình chứ không làm sao cô ta chịu cho hắn bóp vú được. Tay hắn thò vào trong cái ngực của em mà xoa bóp một cách nhẹ nhàng khiến nàng ta nứng quá thò lưỡi ra liếm cái lưỡi hắn vài cái tiết là không thể nhai cái môi của tên đó được. Rồi hắn bắt em nằm ngửa ra dựa cái đầu vào ngực mình rồi hắn kéo váy của nàng ta lên để lộ cái quần lót sexy màu đen gợi cảm.

Xem sex gái điếm jav bú cặc thế này thì có mà xuất tinh ra ngay tức khắc nhỉ 😀

Phim sex loạn luân anh trai chịch đụ đứa em gái cute

Tay tên nứng lồn đó thò vào bộ phận mềm mại ẩm ướt của em gái mình hắn xoa bóp nhẹ nhàng. Ôi cái cảm giác lồn mềm khiến hắn sôi cả máu lột luôn váy màu nâu của em gái vứt đi cùng chiếc áo ngực. Bộ ngực em căng mọng như gái mười tám chưa hề có dấu hiệu lão hóa, phải nói là bộ ngực tinh hoa của vũ trụ như ngực của ngọc trinh vậy. Thanh niên dâm đãng thấy ngực nàng ta là không chịu nổi. Ngay cả bàn tay hắn ôm trọn bộ ngực tuyệt hảo của em gái xoay tròn theo chiều của kim đồng hồ. Rồi chuyện gì đến cũng sẽ đến hắn đè cái mặt em gái dễ thương của mình nằm xuống nệm đưa cái mỏ dâm đãng của mình để đớp hai quả ti căng cứng nhọn hoắc đó, tay kia thì xoa bóp khiến lồn em trở nên rạo rực không thôi.

Rồi hắn để em ngồi dậy trong tư thế doggy để hắn ngồi phía sau tha hồ mà nghịch ngợm với cái mông sexy của em. Hắn ta lột luôn cái quần lót của em ra để cho cái lồn múp múp be bé em được show ra. Hai tay hắn banh mạnh cái lồn em ra để lộ một hang động màu hồng đúng chuẩn.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay