#1 #2
556.3K 146 41

Lỡ địt nhau với chị gái của người yêu

Dự định ngày hôm nay khi đến đây của nam thanh niên này là tìm cô bạn gái của mình, thế nhưng khi vừa đến nhà nàng, người anh gặp lại là Honoka Orihara, chị gái của người yêu cậu ta. Thứ khiến cho anh dường như quên mất đi cô nàng bạn gái của mình lúc này chính là cặp vú to tròn trắng trẻo nóng bỏng của người con gái ấy, cô ta biết anh là người yêu của em gái mình, thế nhưng thay vì ăn mặc kín đáo cho hợp lý thì nàng lại vẫn cứ ăn mặc hở hang như thế.

Sex JAV HD anh thanh niên vụng trộm địt nhau với chị gái của người yêu.

Có thể thấy, ngay lúc này, cô gái xinh đẹp ấy cũng chẳng mặc đồ lót bên trong, hai đầu ti nàng như đang lộ ra ngày một rõ hơn khi cả hai chỉ đang ngồi nói chuyện một cách bình thường. Nam thanh niên sợ rằng đây là một cái bẫy, thế nên cho dù cô ấy có hấp dẫn như thế nào đi chăng nữa thì cậu cũng chẳng dám chủ động, chàng trai trẻ cứ thế tưởng tượng đến những điều dâm dục về cô ả, những thứ anh muốn nàng thực hiện để mình có thể làm nhiều điều thú vị hơn.

Thế nhưng đó chỉ là tưởng tượng của cậu, trong lúc chị ấy lấy cà phê ra thì vô tình làm đổ lên người chàng trai ấy, buộc anh phải vào trong đi tắm. Thế nhưng điều làm anh thanh niên này vô cùng bất ngờ và hào hứng đó chính là khi chị gái của người yêu anh đi thẳng vào phòng tắm, khi mà cậu đang cương cứng con cặc mình lên vì nhìn thấy thân hình nóng bỏng đó, đây cũng chính là lúc bắt đầu chuyện tình vụng trộm của hai người bọn họ. Có lẽ tất cả cũng là vì sự hấp dẫn nam tính của chàng trai này đã làm nàng mất đi lý trí như thế.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay