#1 #2
142.5K 127 10

Liếm lồn người đẹp Nhật Bản Nozomi Nakase

Đó là một cô gái hiện làm nội trợ tại một gia đình khá giả, cô nàng Nozomi Nakase sở hữu mình một khuôn mặt xinh đẹp, mái tóc ngang vai đi chung với thân hình nóng bỏng và quyến rũ. Những ưu điểm của người phụ nữ như được hội tụ từ thân hình hiện tại này của cô gái. Người phụ nữ không thể nào chịu thêm chút nào nữa cơn nứng tình dâng cao khiến cho cơ thể này nhiều hơn, cô gái nhìn thấy được đôi môi đó của anh chàng gia chủ của mình như khao khát được bú lấy cơ thể mình. Hiểu được ý đồ, nàng di chuyển đến bên cạnh anh rồi nhẹ nhàng đưa bầu ngực căng tròn của mình dành cho chàng trai có thể từ từ và nhìn sờ và bú liếm lấy nó nhiều hơn nữa.

Sự thể hiện trong phim sex loan luan liếm lồn người đẹp này hy vọng sẽ làm cho anh em thích thú.

Dường như cơn sướng tình cực đỉnh điểm như thế, em nhận ra và khao khát rằng làm tình nhiều hơn khi được anh hôn lên đôi môi này nhiều như thế nào. Anh liếm xung quanh thân hình em cho bầu ngực bự này vào bên trong miệng bú liếm. Sau khi đó, an đứng lên cởi nhẹ lấy chiếc quần đi xuống, đó chính là một con cặc bự sau đó được em cho vào trong miệng mình bú liếm liên hồi.

Cơ thể em được anh chàng chăm sóc sau khi bú lồn xong thì em cũng đã ngậm lấy con cặc chàng trai vào trong miệng mình mà mút liếm, sự sung sướng cực đỉnh cả hai dường như tê dại bên trong cơ thể này, khao khát được làm tình sung sướng nhiều hơn. Anh rút cặt mình ra khỏi miệng em rồi cho nó vào bên trong lồn cô gái, những cú nắc đưa con cặc bự tiến sâu bên trong lồn. Nhanh dần theo nhịp nắc, em gái chỉ biết tận hưởng khi đó thể hiện tiếng rên rỉ kích thích đến anh hơn.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay