#1 #2
491.6K 172 49

Liếm lồn gái trẻ say đắm mãi không ngưng

Sex XXX hay liếm lồn gái trẻ say đắm mãi không ngưng. Đối với nhữung gã đàn ông trước đây mình từng quen, Misa Makise chưa một lần thể hiện cho hắn ta biết được mình dâm dục nhiều như thế nào. Nhưng với người đàn ông lần xem phim sex my này, nàng quyết định làm mọi thứ để anh biết được điều đó.

Sở dĩ cô muốn như vậy là vì muốn được tận hưởng cảm giác tuyệt vời mà trước đó vuột mất. Nàng vốn là một cô ả vô cùng dâm dục nhưng lại ngại khi nói ra điều đó. Sau khi chia tay gã bồ cũ, cô ả cảm thấy vô cùng hối tiếc khi chưa một lần được con cặc của anh đút vào sâu bên trong cái lồn của mình. Chính vì vậy nên khi yêu gã đàn ông này, có ngại ngùng như thế nào đi chăng nữa thì nàng vẫn muốn chủ động gạ gẫm anh cùng làm tình với mình.

Để chiến thắng được sự nhút nhát của bản thân, khi vừa mới bước vào phòng, cô gái trẻ đã không ngại khi tiến đến bắt đầu sờ soạng lên khắp cơ thể gã đàn ông ấy. Nàng liếm láp khắp người chàng như đã thèm khát điều này từ rất lâu.

Dần hoà lẫn được với sự dâm dục ấy, cô ả cũng chẳng ngại khi cởi áo ra để lộ hai bầu vú to tròn hấp dẫn của mình trước mặt chàng. Chỉ với một thân hình đơn giản như thế thôi, nhưng nàng sớm đã làm cho anh bị kích thích từ những cái vuốt ve liếm láp đầu tiên đó. Cặp nhũ hoa to tròn của cô ả là một thứ khiến cho con cặc của anh đã hoàn toàn cương cứng lên nhanh chóng, được tận tay sờ soạng vào đó, cảm nhận sự mềm mại của nó là điều mà anh ta luôn mong muốn. Bầu vú của nàng quả thật là thứ mà bất kì tên đàn ông nào cũng phải say đắm.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay