#1 #2
223.2K 117 61

Liếm lồn con vợ dâm dục của bạn thân

Một phim set liếm lồn con vợ dâm đãng quá cute dễ thương của thằng bạn thân. Được ở bên cạnh một người bạn trai mạnh mẽ như thế này khiến Riri Shiraki rất vui vẻ và luôn nghĩ mình là người phụ nữ hạnh phúc thật sự. Cô là một người con gái xinh đẹp với vẻ ngoài ngây thơ nhưng bản tính lại chính là một con đàn bà dâm dục. Thứ nàng muốn từ người bạn trai của mình không phải là những món quà đắt tiền, thật sự thì nàng chỉ muốn có được những ngày làm tình thật mãnh liệt với anh vậy là đủ. Cô gái trẻ nằm ngửa ra giường, đưa ra bộ ngực trần nóng bỏng kích thích sự cương cứng của anh người yêu.

Thế nhưng anh vẫn chưa hoàn toàn bị kích thích bởi người phụ nữ của mình. Điều này khiến cho nàng thật sự buồn bã vì không được thỏa mãn sự ham muốn của bản thân mình. Đang có rất nhiều ham muốn trong cơ thể mình thì cô gái trẻ đã gặp được một người đàn ông cơ bắp cuồn cuộn vô cùng hấp dẫn.

Phim XXX hay liếm lồn con vợ dâm đãng

Chỉ mới nhìn thấy thôi thì cái lồn của nàng đã nhanh chóng đẫm nước và rất muốn được làm tình cùng với người đàn ông ấy. Anh đến đây chỉ để giúp bạn mình sửa chữa lại một số đồ dùng trong nhà thôi nhưng lại vô tình bị kích thích bởi con vợ dâm dục của bạn mình.

Nhìn vào hai đầu vú đang cương lên nhọn hoắc của nàng đã khiến cho sự dâm dục anh như được thức tỉnh. Cậu ta bắt đầu chuyện tình cảm lén lút với vợ của bạn mình bằng một cái nút lưỡi thật sâu và thỏa mãn, luồng tay vào trong áo của nàng, cặp vú của cô ta phải gọi là một điều gì đó tuyệt vời đối với anh ngay lúc này. Chẳng cần nghĩ đến bạn thân của mình nữa, anh ta bây giờ chỉ muốn được chịch mà thôi.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay