#1 #2
835.3K 1K 76

Liếm lồn cho con gái thử cảm giác người lớn

Chắc hẳn rằng ngay lúc này đây cũng không thể tin được cái chuyện đã xảy ra ngày hôm qua, khi mà người cha ruột kia cùng với vợ của hắn ta đã thao tác lại động tác làm tình phê pha sung sướng như thể truyền đạt kiến thức đó lại cho cậu con trai ngây thơ chưa trải sự đời cùng với người bạn gái của anh ta luôn vậy. Cả bốn cứ vậy dán mắt vào nhau và trông chứng kiến từng cảnh một đầy chi li và tình tiết đầy hấp dẫn chẳng thể nào rời mắt đi được dù cho là bất cứ khoảnh khắc nào đi chăng nữa. Xem mãi thì cũng chán nên ông bố kia đã dắt bạn gái vào cho cậu con trai và bảo hãy thực hành đi còn không thì bố sẽ thị phạm cho hắn xem.

Phim hay liếm lồn cho con gái thử cảm giác người lớn.

Nhìn cái gương mặt non nớt ấy mà ông lắc đầu ngán ngẩm và thế là cô bạn gái của hắn đã bị ông xơi tái ngay trước mặt cho cậu ngắm nhìn. Ông lột đồ của cô gái nhỏ bé kia ra và nhìn cái gương mặt ngại ngùng ấy khiến lão phì cười trấn an nàng ta, nói rồi ông không nói thêm nữa mà đã đi đến bên cạnh và từ tốn đặt một nụ hôn lên đôi môi ấy đầy uyển chuyển kèm với đó là cái ôm chặt tay khiến cả người của nàng ta áp sát vào cơ thể của hắn.

Ôi cái đôi môi của cô gái này mới ngọt làm sao làm cho gã cứ mãi như thế chẳng thể nào dứt ra được nữa. Gã đưa tay ra bóp lấy bầu ngực ấy rồi từ từ từng chút một cho cô nàng nằm ngửa người ra và mơn trớn cái lồn hồng sex au my hào kia bằng những cú liếm láp đầy điêu luyện tạo cho nàng ta lên đỉnh sung sướng phê pha rên rỉ điên cuồng. Nhìn bạn gái nằm đó thở hổn hển mà trong lòng anh cũng có chút gì đó nứng cặc cũng không kém cạnh.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay