#1 #2
486.6K 65 31

Lén lút phịch nhau với ông chủ của chồng

Dạo gần đây chuyện tình cảm của người con gái tên là Honoka Tsuji này cũng gặp không ít khó khăn khi mà chồng nàng dạo này cứ đi sớm về khuya suốt mà không rõ cái lý do là gì cả, chắc hẳn phải có việc gì đó xảy ra rồi mới có sự việc như trên chứ làm sao người bình thường lại có thể như vậy được. Thời phim set gian đầu thì nàng cũng không mảy may quan tâm vì cho rằng chắc chồng mình bận bịu quá nên mới vậy thôi nhưng thời gian qua đi thì cái kim trong bọc cũng dần một lớn hơn dẫn đến việc rạn nứt tình cảm vợ chồng là một lẽ rất đỗi bình thường.

Sau khi tra hỏi một lúc lâu thì mới biết được vì hắn ta nợ số tiền đầu tư làm ăn quá lớn nên phải chạy vạy khắp nơi để trả và người chủ nợ không ai khác chính là ông chủ xưởng thuê của vợ chồng nhà anh. Nợ nần nhiều như thế thì làm sao bản thân hắn ta có thể gồng gánh hết được vậy nên ả Tsuji đã nảy ra một ý tưởng vô cùng táo bạo mà nàng thì không nói việc này với chồng mà lẳng lặn làm nó một mình. Cô đi đến nhà của tên chủ thuê ấy để trò chuyện và giữa hai người bọn họ đã lập nên một giao ước mới mà chắc chắn rằng lão chồng kia chẳng bao giờ biết được.

Thì ra để trả nợ dần dần Tsuji phải chấp nhận cái việc làm bạn gái cho hắn ta mua vui thể xác tinh thần, mới thời gian đầu thì nàng còn cảm thấy ngại ngùng hổ thẹn vì việc đó nhưng thời gian qua đi thì cô gái ấy lại cảm thấy nó rất đỗi bình thường thậm chí là còn sướng lồn nữa cơ chứ, cảm giác được mây mưa cùng ông ta thật phấn khích.

Sex Nhật Bản cô vợ lén lút chịch nhau với ông chủ của chồng.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay