#1 #2
225.7K 132 28

Lén lút địt nhau với người bạn thân

Himari Kinoshita đang là một học sinh cấp ba và nơi đây nàng ta như một cô công chúa xinh đẹp được mọi người tung hô như một nàng thơ xinh xắn đáng yêu vô cùng khiến cho bất cứ tên đàn ông nào cũng mê mẩn ngay từ lần đầu chạm mắt với người con gái này. Chắc hẳn điều nói đó là đúng rồi bởi vì chỉ cần được một lần chạm mặt và trông thấy đôi môi căng mọng ấy, làn da không có vết mụn thâm nào lại cực kỳ láng bóng kèm với đó là một thân hình đầy múp máp gợi cảm như thế thì cánh mày râu nào lại không mê mẩn được cơ chứ.

Xem sex loan luan lén lút địt nhau với cô bạn thân.

Rất nhanh chóng mà cô đã có riêng cho mình một lượng fans người theo dõi đầy rầm rộ và các gã con trai thì cứ hằng mong ước được làm bạn trai của ả ta. Theo thời gian thì trong cái lớp học kia người con gái này cũng đã phải lòng anh chàng hot boy kia và trông cả hai mới xứng đôi làm sao, bản thân hai người bọn họ cũng chẳng có bất cứ biểu hiện gì quá trớn cả nên những người khác cũng chẳng mảy may nghi ngờ gì về mối quan hệ đó hết.

Trong vài lần đi học muộn ở trường rồi không hiểu vì cái lý do hứng tình là gì mà hắn ta đã kéo nàng ta vào một góc nơi nhà vệ sinh mà lúc này thì chẳng có ai ở đây cả, hai người đã rất nhanh chóng hôn nhau thắm thiết kèm với đó là những bàn tay đang nhào nặn xoa bóp cơ thể của đối phương như thể đang tìm kiếm một thứ gì đó rất đỗi hấp dẫn luôn vậy, cái điệu bộ rất đỗi nhanh chóng ấy khiến cả hai người bọn họ mê say chìm đắm không muốn dứt ra dù là khoảnh khắc nào đi chăng nữa.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay